Bị can sát hại nữ sinh giao gà từng gây tai nạn giao thông

Thứ Tư, ngày 20/02/2019 11:13 AM (GMT+7)

Trước khi gây án, Bùi Văn Công – một trong 5 nghi phạm hiếp dâm rồi sát hại nữ sinh đi giao gà ở Điện Biên, đã xảy ra va chạm giao thông với một người dân trên địa bàn.

 Người dân từng va chạm với nghi phạm sát hại nữ sinh Điện Biên. Nguồn clip: Facebook

Chiều 19-2, mạng xã hội Facebook đăng tải clip ghi lại cảnh Bùi Văn Công (1 trong 5 bị can hiếp dâm, sát hại nữ sinh đi giao gà ở Điện Biên vào chiều 30 Tết), va chạm giao thông với một chiếc ô tô loại 4 chỗ vào ngày 28 Tết.

Theo nội dung đoạn clip, Bùi Văn Công lái chiếc xe tải va chạm với xe ô tô 27A... Do chỉ va quệt nhẹ nên hai bên đã tự giải quyết.

Thông tin về vụ việc, anh X.L – người đăng tải clip cho biết, vào ngày 2-2 (tức 28 Tết), em của anh này trong lúc đi mua cành đào đã bị chiếc xe tải do Công điều khiển đâm vào.

Bị can sát hại nữ sinh giao gà từng gây tai nạn giao thông - 1

Bùi Văn Công cùng các nghi phạm trong vụ án

Vụ va chạm khiến xe ô tô 4 chỗ bị móp phần cửa xe phía trước, xe tải của Công cũng bị móp phần đầu. Người dân trong khu vực đã gọi CSGT đến nhưng do xe hai bên đều bị hư hỏng nhẹ nên giảng hòa với nhau.

Tài xế xe 4 chỗ có quay lại clip này để làm bằng chứng cho việc giảng hòa, không kiện tụng. 

Sau này, đến khi công an thông tin và thấy ảnh Bùi Văn Công là một trong những nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà, người thân anh X.L xem lại clip và rất bất ngờ vì đây chính là người đàn ông va chạm xe hôm 28 Tết với mình.

Mẹ nữ sinh bị sát hại ở Điện Biên: 'Sao họ độc mồm vậy?'

Gia đình nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên nói sự đau xót trước cái chết của con gái càng tăng lên trước những thông tin đồn...

Theo Phúc Bình (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà