Bênh con, em vợ vác dao chém anh rể trọng thương

Sự kiện: Tin nóng

Thấy con gái bị 2 người con của em vợ đánh, anh C. tới can ngăn và có tát vào đầu 2 cháu. Bênh con, Trần Văn Kiện đã vác dao chém anh rể.

Ngày 28-9, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Văn Kiện (SN 1974; ngụ phố Phúc Lâm, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) về tội "Giết người".

Trước đó, ông P.V.C. (SN 1973) cùng vợ là chị T.X.B. (SN 1971) và con gái là P.T.N. (SN 1994; ngụ thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân) đến nhà Trần Văn Kiện (SN 1974, ngụ khu phố Phúc Lâm, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân (Kiện là em vợ của anh C.) để thăm mẹ vợ.

Tại đây, P.T.N. cho rằng em họ là T.V.T. (SN 2000; con trai Kiện) không chào mình nên cãi nhau với T., sau đó N. dùng tay đánh T.. Thấy T. bị đánh, T.V.H. (SN 2008; con trai Kiện, em trai T.) xông vào cùng T. đánh nhau với N..

Thấy vậy, ông C. đã tới can ngăn, đồng thời dùng tay tát vào đầu T. và H.. Bênh con, Trần Văn Kiện đã vào bếp lấy một con dao chém anh rể nhiều nhát vào người.

Hậu quả ông C. bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Ngọc Lặc cấp cứu.

Hiện, vụ án đang được Công an tỉnh Thanh Hóa hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/benh-con-em-vo-vac-dao-chem-anh-re-trong-thuong-20220928094136385.h...

Gây án mạng vì bênh con gái 11 tuổi bị nhóm thanh niên chửi

Bênh con gái 11 tuổi bị nhóm thanh niên chửi mắng, cha của cháu bé đã gây ra án mạng.

Chia sẻ
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung