Bẻ khóa, trộm 14 xe máy tay ga đắt tiền

Nhóm đối tượng lang thang tìm kiếm những loại xe tay ga đắt tiền và quan sát thấy các chủ xe hơi lơ là thì các đối tượng dùng vam tự chế bẻ khóa và dắt xe đi…

Công anTp. Đồng Hới, Quảng Bình ngày 20/11 cho biết, cơ quan này vừa triệt xóa nhóm đối tượng gây ra hàng chục vụ trộm xe máy tại các công sở, trường học trên địa bàn.

Theo đó, nhiều người khi đến làm việc và giao dịch tại các cơ quan, công sở nhà nước bằng các loại xe máy đắt tiền thường có tâm lý chủ quan là đã có lực lượng bảo vệ... Nhóm đối tượng lang thang tìm kiếm những loại xe tay ga đắt tiền và quan sát thấy các chủ xe hơi lơ là thì các đối tượng dùng vam tự chế bẻ khóa và dắt xe đi…

Công an đã xác định đối tượng nghi vấn là Võ Thanh Phương (SN 1992, trú xã Nam Trạch, huyện Bố Trạch). Tuy nhiên Phương đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Lần theo dấu vết, lực lượng CA phát hiện và bắt Phương khi đang lẩn trốn ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Bẻ khóa, trộm 14 xe máy tay ga đắt tiền - 1

14 chiếc xe máy tay ga đắt tiền đã bị hai đối tượng trên bẻ khóa.

Qua đấu tranh các đối tượng cho biết, từ tháng 7 đến nay 2 đối tượng Võ Thanh Phương và Nguyễn Xuân Dương đã liên tiếp gây ra 14 vụ trộm xe máy tại các công sở trên địa bàn.

Vụ án vẫn đang được cơ quan CSĐT Quảng Bình tiếp tục điều tra làm rõ các đối tượng có liên quan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vĩnh Quý (giadinh.net.vn)
Báo lỗi nội dung