Bé gái 3 tuổi nghi bị mẹ và cha dượng bạo hành đến tử vong: Khởi tố vụ án giết người

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 09:05 AM (GMT+7)

Công an quận Đống Đa đã bàn giao hồ sơ vụ án cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Bé gái 3 tuổi nghi bị mẹ và cha dượng bạo hành đến tử vong: Khởi tố vụ án giết người - 1

Bé M. nhập viện trong tình trạng có dấu vết bị bạo hành.

Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành dẫn tới tử vong, ngày 3/4, Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án Giết người để làm rõ cái chết của bé N.N.M.M (3 tuổi, trú thôn Võng La, xã Võng La, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội).

Công an quận Đống Đa cũng đã bàn giao hồ hồ sơ vụ án cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, ngày 30/3, Cháu M. nhập viện Đại học Y Hà Nội trong tình trạng trên người có nhiều thương tích, có dấu hiệu bị bạo hành nên các bác sỹ đã báo tin đến cơ quan công an.

Đến ngày 1/4, Công an quận Đống Đa đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với N.T.L.A (29 tuổi, mẹ cháu M) và N.M.T (chồng của A.) để điều tra, làm rõ sự việc.

Ông Nguyễn Công Lương, Chủ tịch UBND xã Võng La cho biết, cháu M. mất ngày 30/3, và được bà ngoại đưa về thôn Võng La an táng. Mẹ của bé là L.A có mối quan hệ phức tạp, thường xuyên không có mặt ở địa phương.

A. đã trải qua 3 đời chồng, bé M. là con chung với người chồng thứ 2.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/be-gai-3-tuoi-nghi-bi-me-va-cha-duong-bao-hanh-den-tu-vong-kh...

Bắt khẩn cấp cặp đôi nghi bạo hành bé gái 3 tuổi dẫn đến tử vong

Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ cái chết của một bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật