Hé lộ nguyên nhân khiến mẹ trẻ sát hại con trai 3 tuổi rồi tìm nhiều cách tự tử

Thứ Năm, ngày 02/04/2020 14:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cơ quan công an đã làm rõ nguyên nhân khiến Vi Thị Dung tìm nhiều cách để tự tử tại phòng trọ của bạn trai.

Hé lộ nguyên nhân khiến mẹ trẻ sát hại con trai 3 tuổi rồi tìm nhiều cách tự tử - 1

Vi Thị Dung tại trụ sở công an.

Liên quan đến vụ mẹ trẻ sát hại con trai 3 tuổi rồi tự tử, ngày 2/4, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vi Thị Dung (SN 2000, ở xã Hương Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) về hành vi Giết người.

Theo vị lãnh đạo này, Vi Thị Dung đã có 1 đời chồng và 1 con trai 3 tuổi. Nghi phạm có biểu hiện của bệnh trầm cảm. Trước khi gây ra vụ việc, Dung và bạn trai mới đã cãi nhau khiến nghi phạm bực tức. Trong lúc bực tức, Dung đã nghĩ đến việc tự tử tại phòng trọ của bạn trai.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 15h ngày 30/3, Vi Thị Dung đưa con trai đến phòng trọ của bạn trai mới ở khu Thượng, phường Khắc Niệm, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh với mục đích tự sát.

Tại đây, đợi khi con trai ngủ, Dung lấy dây sạc điện thoại siết cổ để tự tử nhưng cháu bé dậy và khóc. Sợ mọi người xung quanh phát hiện, người mẹ này đã dùng tay sát hại con rồi nghĩ cách tự sát.

Cụ thể, Dung đã uống 40 viên thuốc ngủ, cắt dây điện để bị giật nhưng không thành. Cuối cùng, Dung uống sắn dây pha mật ong cùng thuốc ngủ rồi nằm ôm con và thiếp đi.

Đến 19h tối cùng ngày, bạn trai Dung đi làm về phát hiện 2 mẹ con Dung bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu nhưng bé trai đã tử vong trước đó.

Hiện, vụ việc đang được củng cố hồ sơ, xử lý theo pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/he-lo-nguyen-nhan-khien-me-tre-sat-hai-con-trai-3-tuoi-roi-ti...

Mẹ ruột sát hại con trai 3 tuổi rồi tự tử

Dung sát hại con ruột của mình rồi uống thuốc tự tử nhưng không thành.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung