Bé gái 14 tuổi sinh... em bé vì gã hàng xóm

Thứ Tư, ngày 29/08/2012 13:48 PM (GMT+7)

Liên tục và nhiều lần y giao cấu với bé gái rồi chối bỏ khi em mang thai. Giờ đây lúc em đã sinh, y lại trơ trẽn xin lại... con của mình.

TAND huyện Phong Điền (Thừa Thiên-Huế) vừa đưa ra xét xử công khai vụ án hiếp dâm trẻ em chấn động huyện này. Điều đặc biệt, ngay tại phiên tòa, bị cáo đã tha thiết xin lại đứa con do T. sinh ra.

Theo cáo trạng, vào sáng 17/4/2011, tranh thủ lúc bố mẹ cháu P.T.T (SN 1997, ngụ tại xã Phong Xuân, Phong Điền) đi làm vắng, 2 em T. chưa đi học về, Trần Văn Nhơn (SN 1958, trú cùng địa chỉ trên) lẻn sang ôm chặt người T. rồi đe dọa “Im mồm kẻo tao giết, cho tao cái rồi tao cho tiền”.

Ngay sau đó, tên Nhơn vật cháu T. xuống đất để thực hiện hành vi thú tính. Xong xuôi, hắn vứt lại cho cháu bé 200.000 đồng rồi bỏ đi.

Khoảng 10 ngày sau đó, khi bé T. một mình nằm giường xem tivi, tên Nhơn lại lẻn vào, bịt miệng bé T. để cưỡng hiếp rồi để lại 300.000 đồng.

Liên tiếp những ngày sau đó, cứ hễ phát hiện bố mẹ T. vắng nhà là Nhơn lại mò sang đe dọa “đòi tình”. Sau mỗi lần, hắn đều vứt lại từ 500.000 - 1 triệu đồng.

Dù hoảng loạn song bé T. không dám kể với ai vì lo sợ bị giết hại.

Mãi đến tháng 10/2011, khi phát hiện con gái bụng lùm lùm, mẹ bé T. mới hốt hoảng đi mua que thử thai và sững sờ khi nghe con gái kể lại rằng đã bị Nhơn cưỡng hiếp nhiều lần. Tại thời điểm đó, bé T. đã mang bầu 5 tháng.

Khi gia đình qua nhà ông Nhơn để nói chuyện, tên yêu râu xanh trở mặt chối phăng, cho rằng mình bị đặt điều, đổ oan.

Quá uất ức, gia đình bé T. làm đơn gửi cơ quan công an. Tuy nhiên cũng như lần trước, tên Nhơn vẫn không thừa nhận mình là “tác giả” của cái thai trong bụng T.

Khi phát hiện cái thai quá lớn không thể can thiệp phá bỏ, gia đình bé T. đã giữ lại chờ ngày sinh nở. Đến đầu năm 2012, khi cháu bé chào đời, cơ quan công an đã lấy mẫu gen để giám định ADN. Kết quả hoàn toàn trùng khớp, Trần Văn Nhơn bị bắt khẩn cấp ngay sau đó.

Tại tòa, đối tượng này cho rằng để xảy ra việc đáng tiếc như trên là do hắn bị… say rượu. Giờ ra cơ sự này, hắn tha thiết xin lại đứa con.

Tuy nhiên lý do và yêu cầu này đã không được tòa chấp nhận. Hiện cháu bé đã được gia đình bé T. cho một người thân nhận làm con nuôi để năm học tới, bé T. có thể tiếp tục đến trường, học lại lớp 8.

Kết thúc phiên tòa, TAND huyện Phong Điền tuyên phạt Trần Văn Nhơn 5 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em” và buộc bị cáo bồi thường cho gia đình nạn nhân 52 triệu đồng.

Theo M.Đức tổng hợp (Vietnamnet)