Bé gái 10 tuổi bị bắt làm con tin

2 nam thanh niên táo tợn đi xe mô tô đến dùng vũ lực bắt cháu Vũ Thùy Linh, sinh ngày 25/1/2002 rồi tẩu thoát.

Vào hồi 18 giờ 30 ngày 18/8, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hòa Bình nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà chị Trần Thị Phương Anh (sinh năm 1983), trú tại tổ 14, phường Hữu Nghị có 2 nam thanh niên đi xe mô tô đến dùng vũ lực bắt cháu Vũ Thùy Linh, sinh ngày 25/1/2002 rồi tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố đã tổ chức lực lượng, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an các huyện tổ chức truy xét và chặn bắt đối tượng theo các hướng tẩu thoát. Đến 21 giờ ngày 18/8, lực lượng chức năng đã bắt đối tượng Bùi Minh Triệu, sinh năm 1989, trú tại thôn Thanh Lương, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai (Hà Nội) đồng thời giải cứu cháu Linh an toàn.

Tiếp tục điều tra, truy xét, đến 3 giờ sáng ngày 19/8 lực lượng chức năng Công an thành phố đã bắt đối tượng Lường Văn Huấn, sinh năm 1988, trú tại xã Cao Sơn (Đà Bắc). Các đối tượng, vụ việc đã được Công an thành phố giao cho các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và hoàn thiện hồ sơ xử lý theo pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạnh Hùng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN