Bắt "yêu râu xanh" hiếp dâm bé gái 9 tuổi trong nghĩa trang

Sự kiện: Tin pháp luật

Kẻ khống chế bé gái 9 tuổi, đưa vào nghĩa trang Thánh Mẫu (TP.Đà Lạt) hiếp dâm đã bị bắt sau 4 ngày gây án.

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan điều tra

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan điều tra

Ngày 25/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an TP.Đà Lạt đã phối hợp bắt Nguyễn Văn Tuấn (34 tuổi, quê Thanh Hoá, trú tại huyện Lạc Dương, Lâm Đồng).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tuấn khai nhận hành vi hiếp dâm bé gái L.T.K.T (9 tuổi) - con của anh L.V.T (quê Nghệ An, tạm trú tại Tổ Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt).

Phương tiện gây án.

Phương tiện gây án.

Như đã đưa tin, chiều tối 20/6, cháu L.T.K.T đang trên đường về nhà thì bị một thanh niên chạy xe máy bắt lên xe, đưa đến nghĩa trang Thánh Mẫu, khống chế, hãm hiếp. Sau khi giở trò đồi bại, thấy bé L.T.K.T hoảng sợ kêu cứu, gã thanh niên liền bỏ chạy. Người dân sống gần nghĩa trang Thánh Mẫu đã đưa bé T. về nhà.

Ngay trong đêm đó, Công an các phường 7 và 8 đã đến nơi ở của gia đình cháu T. để ghi nhận vụ việc, lấy lời khai, thu giữ quần áo của nạn nhân để giám định phục vụ công tác điều tra.

Lực lượng chức năng và gia đình đã đưa bé T. đi giám định tại Trung tâm Pháp y Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng và trích xuất camera an ninh để điều tra truy bắt đối tượng. Sau 4 ngày, công an đã bắt được nghi phạm khi đối tượng đang uống cà phê tại huyện Lạc Dương.

Công an địa phương đang tiếp tục điều tra xử lý vụ hiếp hâm trẻ em.

Nguồn: [Link nguồn]

Truy bắt kẻ hiếp dâm bé gái 9 tuổi ở nghĩa trang

Sau khi sang hàng xóm chơi, trên đường trở về nhà, bé gái 9 tuổi đã bị một thanh niên đi xe máy bắt cóc, đưa đến nghĩa...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Anh ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN