Bắt khẩn cấp 2 người chú nhiều lần hiếp dâm cháu gái ruột

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 18:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Quá trình xác minh, điều tra, cảnh sát đã bắt giữ khẩn cấp 2 người chú hiếp dâm cháu gái ruột.

Bắt khẩn cấp 2 người chú nhiều lần hiếp dâm cháu gái ruột - 1

Lợi dụng không có người ở nhà, hai người chú đã dùng vũ lực để quan hệ tình dục với cháu gái ruột. Hình minh họa

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng Hồ Tuấn Hùng (38 tuổi) và Hồ Văn Đil (27 tuổi, em ruột Hùng, ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) về hành vi hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em.

Quá trình xác minh điều tra ban đầu, Đil và Hùng là chú ruột của bé gái tên Thúy (14 tuổi, tên đã thay đổi). Từ năm 2016, lợi dụng không có người ở nhà, Đil đã dùng vũ lực để quan hệ tình dục với bé Thúy.

Không bị tố giác và phát giác nên từ năm 2016 đến tháng 9/2018, Đil nhiều lần thực hiện hành vi thú tính với cháu mình.

Riêng Hùng khai nhận, do nhiều lần thấy em ruột là Đil thực hiện hành vi với cháu Thúy nhưng bé không kháng cự, nên từ tháng 6/2018 đến tháng 9/2018 Hùng nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé Thúy. Mỗi lần thực hiện hành vi thú tính, Hùng cho bé Thúy 50.000 đồng.

Đến tháng 11/2018, sợ hai chú ruột tiếp tục quan hệ tình dục với mình nên Thúy đã bỏ nhà đi khỏi địa phương. Ngày 29/11, Thúy trở về nhà kể lại sự việc cho cha mẹ biết. Sau đó cha mẹ của Thúy đến trình báo với Công an huyện Cờ Đỏ.

Sau khi tiếp nhận tố giác, Công an huyện Cờ Đỏ xác định vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên chuyển Công an TP Cần Thơ giải quyết theo thẩm quyền.

Bố dượng hiếp dâm con gái: Mẹ rụng rời phát hiện sự thật khi thấy con xem phim ”đen”

Phát hiện con gái đang xem phim “đen“, người mẹ gặng hỏi thì “chết đứng“ khi con gái thú nhận được bố dượng cho xem và...

Chia sẻ
Theo Đan Anh (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung