Bắt kẻ ép vợ quan hệ tình dục đến chết

Bị vợ từ chối quan hệ, 1 Bí thư chi đoàn thôn đã dùng chăn lông phủ lên mặt vợ rồi cưỡng ép chị này quan hệ đến khi nạn nhân tử vong.

Ngày 29/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) đã bắt khẩn cấp Lý A Hợp (30 tuổi, Bí thư chi đoàn thôn Bản Trang, xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát) về hành vi giết vợ.

Nạn nhân là chị Đặng Thị B. (28 tuổi), vợ của đối tượng Hợp. Trước đó, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 19/9, người dân thôn Bản Trang đã kinh hoàng khi phát hiện xác của chị B. tại một ao cá cách nhà riêng khoảng 120 m. Nạn nhân nằm sấp mặt úp dưới nước, áo vén lên ngực, phần dưới không mảnh vải che thân.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng kết luận, nạn nhân bị chết do ngạt, nhưng trong cổ họng không phát hiện có dị vật như bùn đất…Theo lời của Lý A Hợp, tối 18/9, do say rượu nên Lý A Hợp ngủ mê mệt. Khi tỉnh dậy, không thấy vợ nằm bên cạnh nên Hợp vội vã đi tìm.

Tuy nhiên, sau một thời gian điều tra, Hợp đã phải cúi đầu nhận tội. Tại cơ quan điều tra, Hợp thú nhận, hắn và chị B. lấy nhau từ năm 2003 và đã có 2 con. Cuộc sống gia đình của 2 vợ chồng khá hòa hợp.

Vụ việc bắt đầu từ khoảng 21 giờ 30 phút ngày 18/9, sau khi đi uống rượu về, Hợp nảy sinh dục vọng và đòi quan hệ với vợ. Tuy nhiên, do mệt nên chị B. đã từ chối nhu cầu của chồng. Tức giận, Hợp vơ lấy chiếc chăn lông màu vàng phủ lên mặt và ngực của vợ rồi tiến hành "quan hệ".

Sau khi thỏa mãn, Hợp lật chăn ra thì phát hiện chị B. đã tử vong từ lúc nào. Sợ hành vi của mình bị phát hiện, Hợp đã kì công dựng hiện trường giả. Chỉ đến khi người dân trong thôn phát hiện ra xác chết của vợ, Lý A Hợp mới xuất hiện tại hiện trường vật vã, khóc than để che mắt cơ quan điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P.Lan tổng hợp (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN