Bắt kẻ bỏ ma túy vào xe người khác vì nghi có tình cảm với vợ

Chủ Nhật, ngày 05/12/2021 20:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Từ lời kêu oan của người bị phát hiện có ma túy trong xe, lực lượng biên phòng Nghệ An phát hiện anh này là nạn nhân của một vụ đánh ghen...

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 5-12, Đồn Biên phòng Thông Thụ, huyện miền núi Quế Phong, Nghệ An đã bàn giao Lương Văn Bình, 50 tuổi, trú bản Mường Phú, xã Thông Thụ, huyện Quế Phong cùng tang vật cho Cơ quan CSĐT cùng cấp tiếp tục điều tra.

Bắt kẻ bỏ ma túy vào xe người khác vì nghi có tình cảm với vợ - 1

Lương Văn Bình bị bắt giữ. Ảnh: NTV. 

Trước đó, ngày 24-11, quan kiểm tra hành chính, bộ đội biên phòng Đồn Thông Thụ phát hiện ở biển kiểm soát xe máy của ông VVT, 51 tuổi, trú xã Thông Thụ, gói 72 viên nghi là ma túy. Kết quả giám định cho thấy ma túy tổng hợp Methamphetamin.

Suốt quá trình điều tra, ông T kêu oan. 

Lần theo các chứng cứ ngoại phạm của ông T, cán bộ, chiến sĩ biên phòng thấy ông Bình có dấu hiệu nghi vấn. Quá trình đấu tranh sau đó, Bình khai nhận đang nghi ngờ ông T có tình cảm với vợ, nên nghĩ cách… trả thù.

Khi ông T đang đỗ xe máy ở bên đường để đánh cá thì Bình lén treo ma túy vào sau biển số xe máy ông T...

Về nguồn gốc số ma túy nêu trên, Bình khai rằng Bình nhặt được trong đế máy cưa khi đi mua máy cưa gỗ vào tháng 10-2021. Việc này sẽ được Công an huyện Quế Phong tiếp tục làm rõ.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/bat-ke-bo-ma-tuy-vao-xe-nguoi-khac-vi-nghi-co-tinh-cam-voi-vo-103...

Bắt giam người phụ nữ ném ma túy vào ô tô khiến người tình đi tù

Cho rằng không nhận được sự chung thủy và thường chịu đánh đập nên người phụ nữ mang ma túy vào xe ô tô nhằm vu khống...

Chia sẻ
Theo Đại Huệ (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung