Bắt hung thủ đâm chết nhân viên tự quản phường

Chiều 12-10, CAQ Ba Đình đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Xuân Hải, SN 1971, trú tại số 3 ngõ 15, phố Sơn Tây để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Chỉ vì không tìm được “đối thủ” đã xô xát với mình trước đó, đối tượng côn đồ này đã vô cớ đâm chết một nhân viên tự quản của phường Kim Mã.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, khoảng 9g sáng cùng ngày, Nguyễn Xuân Hải một mình uống nước tại trước cửa số nhà 150 đường Kim Mã, trong khi nói chuyện lời qua tiếng lại đã xảy ra to tiếng với ông Hà Văn Dũng, SN 1960, nhân viên bảo vệ một tòa nhà bên cạnh đó. Vì có nhiều người can ngăn nên ông Dũng và Hải đi về. Tuy nhiên, một lúc sau, nhiều người nhìn thấy Hải đi ra khu vực quán nước với vẻ mặt rất tức giận, Hải đã gặp ông Phạm Hồng Đào, SN 1957, trú tại số 19 ngõ 203 đường Giảng Võ, là nhân viên tự quản của phường Kim Mã đang đứng làm nhiệm vụ tại ngã ba Sơn Tây – Nguyễn Thái Học – Kim Mã.

Hải hỏi ông Đào có biết ông Dũng bỏ đi đâu không, vì trước đây Hải cùng làm trong Đội tự quản của phường, nên ông Đào có nói không biết và khuyên Hải bỏ qua mọi chuyện và đi về. Hải bất ngờ rút dao nhọn giấu sẵn trong người đâm một nhát vào ngực ông Đào, khiến ông này gục tại chỗ. Nhiều người có mặt tại hiện trường đã khẩn trương đưa ông Đào đi cấp cứu tại BV XanhPôn, tuy nhiên các bác sĩ xác định vết đâm vào phần cuống tim nên nạn nhân đã tử vong do mất máu cấp.

Bắt hung thủ đâm chết nhân viên tự quản phường - 1

Tang vật vụ án

Theo một số người dân thì trước đây Hải đã từng có thời gian làm đội viên tự quản của phường Kim Mã. Tuy nhiên, do bị mắc bệnh động kinh nên Hải đã nghỉ được một thời gian và hàng tháng vẫn phải lên trung tâm y tế để lấy thuốc về điều trị. Hiện CAQ Ba Đình đang điều tra làm rõ sự việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thủy ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN