Truy xét hung thủ giết người tại đám tang

Tại đám tang, 2 thanh niên có hơi men xảy ra cự cãi, ẩu đả làm 1 người chết. Hung thủ trốn khỏi hiện trường…

Vụ trọng án xảy ra vào khoảng 3h rạng sáng 12/10 tại đám tang sát trụ sở công an P.15, Q.Phú Nhuận. Sau khi gây án hung thủ đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an Q.Phú Nhuận đang phối hợp cùng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM truy bắt đối tượng này.

Nạn nhân tử vong được xác định là Lê Hải Sơn (SN 1978). Hung thủ được phía công an làm rõ là Trần Minh Thoại (SN 1983). Cả hai đều cư ngụ tại P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, đêm 11/10 cả Sơn và Thoại cùng đi đến dự đám tang một người quen tại địa phương, ngay sát trụ sở công an P.15, Q.Phú Nhuận. Sơn và Thoại vốn quen biết nhau từ trước, nên cùng nhậu nhẹt ngay tại đám tang với một số người bạn.

Cuộc nhậu kéo dài đến khoảng 3g sáng 12/10 thì giữa Thoại và Sơn phát sinh mâu thuẫn, cự cãi quyết liệt. Bất ngờ Thoại dùng dao tấn công, đâm 1 nhát vào vùng bụng của Sơn, khiến người này gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Thoại đã bỏ trốn khỏi địa phương và hiện đang bị công an truy bắt. Nạn nhân Sơn được người dân chuyển đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Đệ (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN