Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Bắt giữ nhóm giang hồ cộm cán vùng giáp ranh

Thứ Tư, ngày 26/06/2013 09:50 AM (GMT+7)

Ngày 25/6, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết vào rạng sáng cùng ngày đã bắt giữ Trần Thanh Lâm, Nghiêm Mạnh Hùng (Hùng “tóc dài”) và Lê Văn Hà (cùng quê Thanh Hóa).

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, lực lượng công an tuần tra phát hiện một nhóm thanh niên đang ngồi nhậu ven đường có biểu hiện khả nghi. Ngay lập tức, các đối tượng được mời về công an làm việc. Qua kiểm tra, Lâm và Hà có kết quả dương tính với ma túy nên được đưa đi chữa bệnh bắt buộc.

Đồng thời, công an xác định Lâm là em ruột của Công “điên”, một tay giang hồ cộm cán vùng giáp ranh đã bị công an bắt năm 2012 về các tội cố ý gây thương tích, cưỡng đoạt tài sản. Ngoài ra, Công “điên” còn tham gia vào nhiều phi vụ đâm thuê chém mướn, bảo kê nhà hàng quán nhậu.

Qua tìm hiểu, Lâm cũng nằm trong đường dây bảo kê, đâm thuê chém mướn cùng với Công. Hai anh em Lâm thường đến hù dọa các quán ăn, cà phê, nhà hàng, khách sạn rồi chia nhau bảo kê, kiếm tiền bất chính. Được biết dưới trướng của Lâm, Công còn có hàng chục đàn em thân cận, sẵn sàng ra tay với bất cứ ai trái lệnh của chúng.

Riêng Hùng “tóc dài” đã thú nhận là người trực tiếp chỉ đạo đàn em cưỡng đoạt tài sản của anh Nguyễn Trọng Sĩ (quê Thanh Hóa). Trong khi lực lượng công an đang truy xét thì phát hiện các đối tượng đang nhậu tại khu vực trên nên đã bắt giữ.

Theo Xuân Lương (Pháp Luật Tp.HCM)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang