Bắt gái bán dâm tiền triệu giao dịch qua web sex

Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 12:10 PM (GMT+7)

Gái bán dâm lên trang banhmy... đăng thông tin, hình ảnh của mình mời chào. Khách làng chơi lướt web sẽ liên lạc vào số điện thoại mà cái bán dâm để lại.

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (PC50 - Công an TP. Hà Nội) vừa bắt quả tang một vụ mua bán dâm qua mạng. Qua đó, cơ quan này phát hiện một web môi giới mại dâm có tên banhmy…

Theo cán bộ Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ thông tin, truyền thông (Đội 3 - PC50), trang banhmy... có máy chủ đặt ở nước ngoài. Đây là một dạng web sex, đăng tải nhiều lời mời chào của gái bán dâm.

Trinh sát Đội 3 (PC50) đã phối hợp Công an phường Bùi Thị Xuân và Công an quận Hai Bà Trưng đột kích, bắt quả tang T.Th (22 tuổi, quê Hà Tĩnh) và T.P (26 tuổi, quê Thanh Hóa) đang bán dâm cho khách.

Bước đầu, Th. khai nhận, mình hoạt động bán dâm qua mạng Internet. Để mời chào khách, Th. đăng thông tin, ảnh khỏa thân và số điện thoại của mình lên trang banhmy... Khi khách làng chơi lướt web, vào trang banhmy và bắt gặp, họ sẽ gọi cho Th..

Th. ở trọ cùng Nguyễn Thị P. ở gần phố đường Trần Khát Chân (Hai Bà Trưng). Thường là chỉ mình Th. đi khách. Nhưng nếu khách có nhu cầu thêm gái thì Th. rủ P.

Giá của Th. và P. là 2 triệu đồng/lượt. Th. còn yêu cầu khách phải trả thêm tiền môi giới của P. từ 200 nghìn đến 1 triệu đồng.

Chiều 9/1, có 2 khách làng chơi gọi, Th. và P. hẹn đến khách sạn đặt phòng trước. Đến nơi, Th. nhận trước 4 triệu đồng. Khách hứa, xong việc sẽ trả tiền môi giới và cho cho thêm 1 triệu đồng nếu phục vụ tốt. Khi hai đôi nam nữ đang hành lạc, cảnh sát ập vào bắt quả tang.

PC50 đã bàn giao Th. cho Công an quận Hai Bà Trưng để tạm giữ hình sự, tiếp tục làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Thời gian qua, Phòng PC50 Hà Nội đã triệt phá khá nhiều web sex kiêm môi giới mại dâm. Cơ quan này còn bắt giữ một số ông chủ các trang mạng đen này. Tuy nhiên, theo Trung tá Ngô Minh An (Phó Trưởng Phòng PC50) cho hay, các web đen thường đặt máy chủ ở nước ngoài nên vẫn rất khó diệt tận gốc.

Theo Cảnh Kiên (Khampha.vn)