Bắc Ninh: Con trai đâm bố lòi ruột

Sau khi ăn tối về, gọi bố ra mở cửa không được, Nguyễn Tiến Hiếu (SN 1993) đã trèo vào nhà vung dao chém bố nhiều nhát vào đầu và bụng. Hậu quả, bố Hiếu, ông Nguyễn Tiến Hoan (SN 1959) bị lòi ruột, đa chấn thương vùng mặt.

Vụ án kinh hoàng xảy ra tại phố Thọ Môn, phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Theo đó, khoảng 1h sáng ngày 16/7/2013, Nguyễn Tiến Hiếu rời khỏi quán cháo đêm (cách nhà 30m) và đi bộ thẳng về nhà. Sau khi gọi và đạp cổng nhưng không thấy ai ra mở, bực mình Hiếu liền trèo cổng để vào.

Bắc Ninh: Con trai đâm bố lòi ruột - 1

Ngôi nhà của ông Hoan, nơi xảy ra sự việc

Khi đó ông Nguyễn Tiến Hoan (bố của Hiếu) đang nằm xem tivi trong nhà. Hiếu hống hách xẵng giọng đòi bố đưa chìa khóa xe máy cho mình tiếp tục đi chơi. Thấy con có biểu hiện “không bình thường”, ông Hoan khuyên con trai “khuya rồi không đi nữa” và nhất quyết không đưa chìa khóa xe cho Hiếu.
 
Sau một hồi to tiếng giằng co, sẵn có hơi men trong người cùng trạng thái tâm thần đang “ảo” (Hiếu từng có 4 tháng phải điều trị trong bệnh viện tâm thần vì sử dụng ma túy đá), Hiếu liền rút ngay con dao giắt bên người chém nhiều nhát sượt qua đầu và trán ông Hoan rồi đâm một nhát sâu và dài vào bụng. Ngay lập tức ông Hoan gục xuống nền nhà, máu bắn tung tóe khắp nền.

Sau tiếng kêu cứu của hai người con gái ông Tiến, Hiếu liền bỏ trốn. Công an phường Đình Bảng, cùng người dân đã đến đưa ông Nguyễn Tiến Hoan đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, rất may ông đã thoát khỏi lưới “tử thần”.

Bắc Ninh: Con trai đâm bố lòi ruột - 2

Hiện ông Hoan đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh

Sinh ra và lớn lên trong môi trường gia đình như vậy, Hiếu nổi tiếng ở địa phương là thanh niên nghịch ngợm hống hách, bỏ học từ năm lớp 7 và thường xuyên đánh nhau. Không có việc làm, thường ngày Hiếu xin tiền bố mẹ chơi bời lêu lổng và từng phải vào viện tâm thần ở Trâu Quỳ, Gia Lâm (Hà Nội) vì sử dụng ma túy đá. Hiện giờ, Nguyễn Tiến Hiếu vẫn đang bỏ trốn không có tung tích.

Vụ án đã được chuyển cho Cơ quan điều tra công an Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh giải quyết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phùng Bình - Lan Hương (Gia đình & Xã hội)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN