Án mạng xảy ra vì... hát nhạc chế ở đám ma

Hát nhạc “chế” phản cảm tại đám ma, hai nhóm thanh niên lao vào nhau loạn đả khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Lúc 23h30, ngày 16/12, tại hẻm 12, đường Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng, khiến 4 người chết và bị thương.

Theo thông tin từ công an, vào thời điểm trên, hơn 10 đối tượng là người địa phương chia làm 2 bàn ngồi nhậu tại một đám ma ở vực trên.

Trong lúc nhậu nhẹt, nhóm của Thạch Y Pha (21 tuổi, ngụ phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều) hát nhạc “chế” bây bạ và dùng tay đập xuống bàn, thùng nước, vung nồi… gây ồn ào đến mọi người xung quanh.

Thấy vậy, nhóm của Nguyễn Văn Hưng (31 tuổi, ngụ 7/4 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều) yêu cầu nhóm của Pha không được hát nhạc “chế” và gây ồn ào nữa nên giữa hai nhóm xảy ra mâu thuẫn.

Án mạng xảy ra vì... hát nhạc chế ở đám ma - 1

Nguyễn Văn Hưng

Được mọi người can ngăn, nhóm nào về bàn ấy ngồi. Tuy nhiên, nhóm của Pha lại tiếp tục “nổi nhạc”, nên giữa hai nhóm xảy ra ẩu đả náo loạn cả đám ma. Hưng dùng mã tấu đâm Pha 2 nhát, khiến anh này chết trên đường đi cấp cứu. Ngoài ra, trong nhóm của Pha còn có 2 người bị thương.

Riêng Hưng cũng bị nhóm của Pha chém bị thương ở đầu. Sau khi gây án, Hưng vào Bệnh viện ĐK TP Cần Thơ băng bó viết thương thì bị trinh sát Phòng CSĐT tội phạm về TTXH bắt giữ.

Tại hiện trường, lực lượng Công an tạm giữ 1 đôi đũa bị gãy; 1 cây kéo; 1 mã tấu và 1 khúc gỗ… là những hung khí mà 2 nhóm dùng để gây án.

Vụ việc đang được Công an TP Cần Thơ điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN