Án mạng trong tiệc cưới vì trêu gái làng

Trúng ba nhát dao chí mạng, anh Yên gục tại chỗ, dù được người dân đưa đi cấp cứu khẩn cấp nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Chiều 9/12, ông Tạ Minh Hoàn, Chủ tịch UBND xã Thiệu Công, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một thanh niên tử vong, bốn người khác bị thương nặng. Nạn nhân thiệt mạng là anh Hoàng Văn Yên (SN 1994), trú tại xã Thiệu Công, huyện Thiệu Hóa.

Trước đó, khoảng 20 giờ đêm 8/12, gia đình ông Uẩn (ở thôn Oanh Kiều 2, xã Thiệu Công) tổ chức đám cưới cho con trai. Đêm trước ngày đón dâu, gia đình mời bà con hàng xóm và bạn bè chú rể ăn tiệc liên hoan. Xong tiệc rượu, thanh niên trong xã tổ chức hát karaoke.

Thấy nhóm gái làng, Thiều Xuân Biên (SN 1987, trú xã Thiệu Công) buông lời trêu gẹo thì bị nhóm trai làng phản ứng. Tức giận, Biên cùng nhóm bạn xông vào nhà rút dao truy sát những người có mặt. Anh Hoàng Văn Yên bị trúng nhiều nhát dao chí mạng, gục ngay tại chỗ. Được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng anh Yên đã tử vong trên đường. Ngoài ra, 4 thanh niên khác cũng bị chém trọng thương.

Sau khi gây án, hung thủ Thiều Xuân Biên cũng bị người dân vây đánh trọng thương, hiện tên này đang được cấp cứu tại bệnh viện dưới sự giám sát của lực lượng công an.

Liên quan đến vụ án, cảnh sát cũng đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Lê Văn Ngọc (SN 1990, trú cùng địa chỉ trên) vì tên này được cho là đã cầm dao truy sát nhiều người tại đám cưới này.

Ngay trong đêm, CQĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Lê (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung