Án mạng ở Bình Thạnh nghi do mâu thuẫn về tiền thuê nhà

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người thuê khai nhận là do mâu thuẫn về tiền thuê căn hộ trong một chung cư ở quận Bình Thạnh nên xô xát, làm chủ căn hộ tử vong.

Sự kiện: Tin pháp luật

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đang điều tra vụ án mạng làm một người tử vong xảy ra tại chung cư trên địa bàn. Nạn nhân là anh H, 34 tuổi, quê Hải Phòng, tạm trú quận 1.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 25-5, cơ quan chức năng Bình Thạnh nhận tin báo có vụ án mạng xảy ra tại một chung cư ở phường 22, quận Bình Thạnh.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, ghi nhận anh H nằm phía trước một căn hộ, trên ngực có vết thương.

Kiểm tra một căn hộ khác ở tầng trên, công an phát hiện bên trong có nam thanh niên tên Th. (22 tuổi, ngụ quận 5), xung quanh có nhiều vết máu...

Qua làm việc, bước đầu Th. khai nhận đang thuê căn hộ của anh H để ở. Khi hai bên hẹn nhau giải quyết tiền thuê căn hộ thì xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát và xảy ra án mạng.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra xử lý.

Nguồn: https://plo.vn/an-mang-o-binh-thanh-nghi-do-mau-thuan-ve-tien-thue-nha-post681669.html

Công an TP.HCM bắt nhanh kẻ giết người từ mâu thuẫn chuyện tình tay ba

Ngày 25-5, Công an quận 4, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Lê Tấn Lộc (SN 1999, ngụ đường Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q7) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi "giết người".

Chia sẻ
Theo Nguyễn Yên (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung