Án mạng kinh hoàng, 2 nhân viên giao hàng bị đâm nhiều nhát

Thứ Ba, ngày 29/07/2014 19:39 PM (GMT+7)

Thấy người trong tiệm tạp hóa cầm dao, hai nhân viên giao hàng cố chạy thoát thân nhưng không kịp. Một người bị đâm chết tại chỗ, người còn lại nguy kịch.

Đến gần 17h ngày 29/7, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, TP.HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ mới hoàn thành việc khám nghiêm hiện trường điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn. 

Vụ án mạng xảy ra tại tiệm tạp hóa Cô Hiền có địa chỉ số 1202 đường Quang Trung (phường 8, quận Gò Vấp) khiến anh Phạm Thanh Phú (27 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, làm nghề giao hàng) bị đâm chết tại chỗ, nam đồng nghiệp đi cùng bị đâm nhiều nhát nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa nay, anh Phú đến giao bánh kẹo tại cửa hàng tạp hóa Cô Hiền thì xảy ra mâu thuẫn với một thanh niên trong cửa hàng. Thấy người thanh niên lớn tiếng nên anh Phú bỏ đi. Đến 15h cùng ngày, anh Phú quay lại cửa hàng tạp hóa trên với một đồng nghiệp nam. Tại đây, hai bên cự cãi lớn tiếng.

Án mạng kinh hoàng, 2 nhân viên giao hàng bị đâm nhiều nhát - 1

Công an có mặt phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân

Đỉnh điểm của sự việc hai bên lao vào xô xát nhau. Người thanh niên trong tiệm tạp hóa lấy dao đâm anh Phú nhiều nhát vào người, người đồng nghiệp đi cùng cũng bị "dính chưởng". Dù bị thương rất nặng và mất nhiều máu nhưng anh Phú và đồng nghiệp cố tháo chạy ra con hẻm gần đó nhưng vẫn bị người thanh niên cầm dao đuổi theo tiếp tục đâm nhiều nhát vào người. Hậu quả, anh Phú tử vong tại chỗ. Người còn lại nằm bất động trên vũng máu được người đân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đối tượng gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Công an quận Gò Vấp cùng các đơn vị nghiệp vụ đã lập tức có mặt phong toả hiện trường để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân. Hàng trăm người dân đã đến theo dõi khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc cục bộ.

Theo Dương Thanh (Khampha.vn)