Âm mưu thâm độc của người chồng bị “cắm sừng”: Chiếc bút kẻ mắt tẩm độc

Nói chuyện với cảnh sát, người phụ nữ nhấn mạnh rằng các nhà điều tra nên xem xét thật kỹ chồng cũ của mình vì cô biết rõ anh ta có khả năng làm những điều gì.

Trong quá trình tìm hiểu về căn bệnh không rõ nguyên nhân của Janet Overton, các nhà điều tra đã xem xét các mối quan hệ của cô và phát hiện ra một âm mưu vô cùng thâm độc.

Gã đàn ông hai mặt

Vào tháng 7/1988, 6 tháng sau cái chết của Janet Overton, cảnh sát nhận được cuộc gọi bất ngờ từ một người phụ nữ tên là Dorothy Boyer. Dorothy là vợ cũ của Richard Overton – chồng hiện tại của Janet.

Theo Dorothy, cô kết hôn với Richard vào 20 năm trước. Dorothy nghĩ rằng họ đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho đến khi phát hiện ra rằng chồng mình đang sống một cuộc sống hai mặt.

Mặc dù thực tế Richard đang sống với Dorothy cùng 4 đứa con của họ, hai người là vợ chồng hợp pháp nhưng đồng thời người đàn ông này cũng có một ngôi nhà thứ hai. Ở đó, Richard chung sống với người phụ nữ khác tên là Caroline Hutcheson. Hai người họ cũng tổ chức đám cưới và có với nhau một đứa con.

Khi Dorothy phát hiện ra điều này, cô lập tức đệ đơn ly hôn. Tòa phán quyết cho Dorothy được giữ lại ngôi nhà của cặp đôi và cô tiếp tục sống ở đó sau khi chính thức ly hôn vào năm 1969.

Richard vốn đã rất tức giận khi Dorothy quyết tâm ly hôn với anh ta, giờ đây lại càng khó chịu khi cô vẫn ở trong ngôi nhà của gia đình. Cùng thời điểm sau khi đề nghị ly hôn, Dorothy thấy sức khỏe của mình giảm sút. Cô luôn buồn nôn và có các vết lở loét xuất hiện trên cơ thể.

Một ngày nọ, khi Richard đang ở nhà, Dorothy nhận thấy có mùi lạ từ sữa của mình và tin rằng Richard đã bỏ gì vào trong đó.

Dorothy đã mang sữa đi kiểm tra và phát hiện có một lượng lớn chất selen, loại chất có thể gây tử vong nếu dùng quá liều. Chất vấn Richard, người đàn ông này thú nhận đã bỏ selen vào thức ăn và đồ uống của Dorothy. Anh ta giải thích rằng mình có vấn đề về tâm lý và đồng ý tới gặp bác sĩ tư vấn. Vì vậy, Dorothy bỏ qua cho chồng cũ.

Nhưng khi biết được cái chết của Janet, Dorothy nghi ngờ rất có thể chồng cũ đã đầu độc vợ của anh ta nên quyết định kể cho cảnh sát tất cả những gì cô biết về người đàn ông này.

Nói chuyện với cảnh sát, Dorothy nhấn mạnh rằng các nhà điều tra nên xem xét kỹ hơn trường hợp của Janet vì cô biết rõ Richard có khả năng làm những điều gì.

Chiếc bút kẻ mắt chứa độc

Chuyên gia đã tìm thấy chất độc trên chiếc bút kẻ mắt (Ảnh minh họa)

Chuyên gia đã tìm thấy chất độc trên chiếc bút kẻ mắt (Ảnh minh họa)

Dorothy còn có thể cung cấp bằng chứng cho cảnh sát. Đó là sau khi Janet chết, cô đã chở con gái đến gặp bố. Tại đây, cô thấy bút kẻ mắt của phụ nữ, găng tay cao su và một ống tiêm trong ngăn kéo bàn của Richard.

Cảm thấy nghi ngờ, Dorothy đã cầm về và đưa nó cho cảnh sát sau đó. Tiến hành kiểm tra, chuyên gia xác nhận chiếc bút kẻ mắt có chứa selen.

Dựa trên thông tin mới này, cảnh sát một lần nữa xem xét kỹ các tình tiết xung quanh cái chết của Janet. Họ thấy rằng trong khoảng thời gian dài trước khi chết, cô luôn trong tình trạng suy nhược với các triệu chứng gồm buồn nôn, đi lại khó khăn, bị đau và có các vết loét khắp cơ thể, bàn chân bị bong tróc và đổi màu. Cảnh sát phát hiện đó là những triệu chứng giống hệt như Dorothy mắc sau khi tuyên bố ly hôn với Richard.

Tuy tin vào những thông tin mà Dorothy cung cấp nhưng điều tra viên thấy rằng hoàn cảnh của 2 người phụ nữ là khác nhau. Richard được cho là đầu độc Dorothy sau khi hai người bắt đầu tiến hành thủ tục ly hôn và thời điểm đó người đàn ông này đã rất tức giận.

Tuy nhiên theo lời khai của Richard, cuộc hôn nhân của anh và Janet rất hạnh phúc. Vì vậy, điều tra viên trước hết phải xác định xem Janet có bị đầu độc hay không.

(Còn nữa)

-----------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Âm mưu thâm độc của người chồng bị “cắm sừng” vào lúc 4h00 ngày 12/7 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Âm mưu thâm độc của người chồng bị “cắm sừng”: Kẻ đứng sau tờ rơi tố cáo

Người phụ nữ phát hiện chồng mình chính là người đứng sau kế hoạch nhằm hủy hoại danh tiếng của cô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh - Oxygen, Chillingcrimes ([Tên nguồn])
Âm mưu thâm độc của người chồng bị “cắm sừng” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN