Ám ảnh việc vợ mất “cái ngàn vàng”, gã đàn ông gây tội ác khủng khiếp

Sự kiện: Tin pháp luật

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, người đàn ông nói rằng mình bị ám ảnh về trinh tiết của vợ cũng như những mối quan hệ trước đây của cô.

Ám ảnh việc vợ mất “cái ngàn vàng”, gã đàn ông gây tội ác khủng khiếp - 1

Arben Rexha và nạn nhân Elidona Demiraj.

Bi kịch cuộc hôn nhân sắp đặt

Ngày 31/1/2016, Arben Rexha (32 tuổi) đã sát hại dã man vợ mình là Elidona Demiraj (25 tuổi) tại căn hộ của họ tại khu Islington, London, Anh. Động cơ gây án là do Arben nghi ngờ vợ mình không còn trong trắng và đã từng phá thai.

Sau cuộc tấn công điên cuồng, người đàn ông đã gọi cho cơ quan chức năng tự thú. Nhanh chóng có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát tìm thấy Elidona chết trong tư thế nằm ngửa trên chiếc giường trong căn hộ của hai người với nhiều vết thương do dao đâm ở đầu, cổ, hai bên hông và ngực. Cơ quan chức năng sau đó xác nhận nạn nhân đã bị đâm ít nhất 27 nhát.

Cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy 3 tháng trước, nạn nhân từ Albania chuyển đến Anh để sống cùng chồng sau đám cưới ở quê nhà. Đây là một cuộc hôn nhân được sắp đặt. Arben cũng là người gốc Albania, khi đó là nhân viên trung tâm môi giới việc làm và đã sống ở Anh được 16 năm. Trong suốt 3 tháng đó, Arben đã cách ly Elidona và không cho cô gặp gỡ mọi người.

Vài ngày trước khi chết, Elidona tới ở nhà bạn ở thị trấn Luton, Bắc London vì giữa hai vợ chồng đã xảy ra tranh cãi. Sau đó, Arben đến tìm cô và hai người cùng trở về nhà. Nguyên nhân của việc cãi vã này là do Arben nghĩ rằng vợ mình đang qua lại với người khác nên sinh ra ghen tuông. Người đàn ông cũng thường xuyên chất vấn vợ về những mối quan hệ của cô trong quá khứ.

Ám ảnh chết người

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Arben nói rằng mình bị ám ảnh về trinh tiết của vợ cũng như những mối quan hệ trước đây của cô. Arben thậm chí còn lên mạng tìm kiếm cách để xác định xem một người có còn trinh hay không. Anh ta cũng nghi ngờ vợ mình đã từng phá thai.

Người đàn ông này có tiền sử về hành vi chiếm hữu và lạm dụng phụ nữ, từng tấn công và có hành vi khiếm nhã với người yêu cũ khi cáo buộc cô quan hệ tình dục với những người đàn ông khác.

Trong phiên toà xét xử, Arben được xác định là mắc chứng tâm thần phân liệt. Người đàn ông khóc nức nở trong suốt thời gian phiên tòa diễn ra. Tuy nhiên, công tố viên cáo buộc dù thực tế tinh thần của bị cáo đang bị suy sụp nhưng thời điểm vụ tấn công xảy ra, anh ta hoàn toàn tỉnh táo.

Thẩm phán cho biết, hành vi bạo lực nghiêm trọng này là đặc điểm trong tính cách của Arben, cho thấy xu hướng chiếm hữu và ghen tuông cực độ chứ không phải do ảnh hưởng của bệnh tật.

Đau buồn trước cái chết của con gái, bố mẹ Elidona nói trước tòa: “Chúng tôi tiễn con đi khi đang là một cô dâu và lúc đón con trở về thì chỉ còn là xác chết”.

Cuối cùng, Arben đã nhận tội danh ngộ sát. Bản án dành cho người đàn ông này là 10 năm tù giam và thêm 5 năm quản chế.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/am-anh-viec-vo-mat-cai-ngan-vang-ga-an-ong-gay-toi-ac-khung-khiep-a58...

Bị lộ chuyện ngoại tình, “bồ nhí” phải trả lại cho “chính thất” hơn 13 tỷ

Phát hiện chồng ngoại tình trong suốt 14 năm và còn có con riêng, người vợ quyết định khởi kiện, đòi lại số tiền mà chồng đã chu cấp cho nhân tình.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail) (Người đưa tin)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung