Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

6 người đánh bạc gãy chân vì nhảy lầu trốn cảnh sát

Thứ Tư, ngày 30/07/2014 17:00 PM (GMT+7)

Thấy cảnh sát ập vào bất ngờ, các con bạc tháo chạy tán loạn. 6 người liều mình nhảy từ tầng 2 xuống đất tẩu thoát đã bị gãy chân.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 30/7, Phòng cảnh sát hình sự (công an Hà Nội) đã tạm giữ hình sự Vương Văn Thắng (41 tuổi, ở xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức), cùng hơn chục người khác để điều tra hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Một tuần trước, trinh sát đội 2 Phòng cảnh sát hình sự và công an địa phương ập vào nhà Nguyễn Văn Hai (ở xã Phúc Lâm), bắt quả tang nhiều người chơi xóc đĩa ăn tiền. Phát hiện cảnh sát, họ bỏ chạy tán loạn, 6 người nhảy từ tầng 2 xuống đất để thoát thân nhưng bị gãy chân.

Theo tài liệu điều tra, Thắng cùng một người phụ nữ ở xã Phúc Lâm cầm đầu sới bạc này. Để thu hút được nhiều con bạc tham gia, họ phân công cảnh giới cẩn thận cả trong và ngoài điểm đánh bạc. Người đàn ông 41 tuổi cũng liên tục thay đổi địa điểm chơi, kể cả ra các khu vực vắng người như lò gạch, lều chăn vịt.

Người bị điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc khai trung bình mỗi ngày thu "phế" khoảng 5 triệu đồng. Sau khi chi trả tiền công cho người cảnh giới 300.000 đồng một ngày, Thắng và đồng bọn ăn chia theo thỏa thuận.

Theo V.Đ (Zing.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
An ninh Xã hội - Đột kích sòng bạc có 15 quý bà
Đột kích sòng bạc có 15 quý bà
Ngày 24/9, Công an quận 10 vẫn đang phối hợp với Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP HCM, tạm giữ 26 người đánh bạc vừa...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang