2 lần ra tay sát hại... 2 người tình

Qua khung cửa kính, người dân nhìn thấy một cảnh tượng kinh hoàng, hai xác người nằm chồng lên nhau trên vũng máu lênh láng.

Khoảng 12 giờ trưa ngày 5/9, trong lúc đang nghỉ trưa, một số hộ dân thôn 4, xã Trà Đa (TP.Pleiku) nghe tiếng kêu thất thanh từ nhà chị Nguyễn Thị Mỹ Tâm (29 tuổi).

Một số người dân có linh cảm sự việc chẳng lành nên đã chạy đến xem. Khi mọi người đến nơi, cửa chính nhà chị Tâm đã bị khóa bên trong. Qua khung cửa kính, người dân nhìn thấy một cảnh tượng kinh hoàng, hai xác người nằm chồng lên nhau trên vũng máu lênh láng.

Sau khi đập cửa xông vào, người dân phát hiện chị Tâm đã tắt thở. Người nằm úp lên xác chị Tâm là Nguyễn Quang Vinh (48 tuổi) cùng ở xã Trà Đa, trong tình trạng nguy kịch.

Dù có nhiều vết thương trên người nhưng Vinh vẫn còn thở. Thấy vậy, người dân đã gọi xe đưa Vinh đến bệnh viên đa khoa tỉnh cấp cứu.

Tại hiện trường, cơ quan công an tìm thấy một con dao nhọn nằm cạnh thi thể nạn nhân. Ngoài ra còn có một lọ thuốc trừ sâu đã bung nắp, chỉ còn lại một ít thuốc bên trong.

Theo thông tin điều tra, sau khi đến nhà chị Tâm, Vinh đã dùng dao nhọn đâm chết chị Tâm, sau đó tự sát bằng việc uống thuốc trừ sâu và đâm nhiều nhát vào người.

Được biết, Vinh từng bị đi tù 18 năm cũng vì tội giết người tình vì cô gái xấu số này muốn chấm dứt quan hệ. Năm 2010, Nguyễn Quang Vinh trở về địa phương tu chí làm ăn.

Cách đây khoảng 6 tháng, Vinh và chị Tâm phát sinh tình cảm qua lại với nhau. Biết chuyện, chồng chị Tâm đã làm đơn nhờ chính quyền địa phương can thiệp để mong giữ hạnh phúc gia đình. Chính quyền địa phương cũng đã can thiệp và Vinh cũng đã hứa sẽ không để sự việc tái diễn.

Hơn một tháng nay, quan hệ tình cảm giữa Vinh và chị Tâm không ai biết diễn biết thế nào thì nay lại xảy ra án mạng chết người.

Theo tin từ bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, bệnh nhân Vinh bị suy hô hấp nặng do uống thuốc sâu nên phải cho thở bằng máy. Ngoài ra, bệnh nhân này còn nhiều vết thương làm đứt tĩnh mạch cổ; vết rạch dài và sâu ở hai cổ tay.

Dù được kịp thời cấp cứu, tuy nhiên sức khỏe của bệnh nhân hiện vẫn đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiến Thành (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN