2 đầu bếp mâu thuẫn vì loa kẹo kéo dẫn đến án mạng

Sự kiện: Tin pháp luật

Trong lúc hai đầu bếp chuẩn bị đồ ăn cho khách trong nhà hàng, một người mở loa kẹo kéo hát bị người kia phản ứng nên mâu thuẫn, dẫn đến án mạng.

Ngày 28-3, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Đà Nẵng đang tạm giữ hình sự Võ Ngọc Danh (27 tuổi, ngụ huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi đâm chết đồng nghiệp cùng làm đầu bếp quán nhậu.

Nghi phạm Võ Ngọc Danh. Ảnh: H.H

Nghi phạm Võ Ngọc Danh. Ảnh: H.H

Theo thông tin ban đầu, Danh và Trần Hữu Thắng (25 tuổi, ngụ Đà Nẵng) cùng làm đầu bếp của một quán nhậu trên đường đường Võ Nguyên Giáp, phường Mân Thái, quận Sơn Trà.

Sáng 26-3, Thắng trong lúc chuẩn bị đồ ăn uống cho khách, mở nhạc qua loa Bluetooth và hát. Lúc này, Danh cho rằng Thắng mở nhạc hát gây ồn ào nên có ý kiến.

Sau đó, hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát nhau và được một số nhân viên phụ bếp can ngăn. Nhưng hai bên vẫn tiếp tục xô xát nhau, Danh bị Thắng đánh nhiều cái vào mặt, đầu. Bực tức, Danh vào bếp lấy dao (dài khoảng 40 cm) đâm một nhát vào vùng bụng của Thắng.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng Thắng đã tử vong sau đó. Còn Danh sau khi gây án đã mang theo dao bỏ đi và đến công an đầu thú.

Trước đó, ngày 13-3 tại phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, một người cũng bị đâm tử vong vì hát loa kẹo kéo trong dãy trọ.

Nguồn: [Link nguồn]

Mâu thuẫn sau khi hát karaoke, 2 người bị đâm trọng thương

Công an TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng cho biết vừa truy bắt được 3 đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích trong vụ việc xảy ra đầu tháng 3 vừa qua tại quán karaoke “HH” thuộc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HẢI HIẾU ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN