Váng đậu không chỉ để nhúng lẩu, làm theo cách này cả nhà đều mê

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Dưới đây là công thức làm chả giòn rụm bằng váng đậu, các chị em tham khảo ngay để làm cho gia đình cùng thưởng thức

Nguyên liệu (2 – 4 người ăn):

- 7 miếng váng đậu tươi

- 2 quả trứng gà

- 200g đậu phụ

- 50g cà rốt, bào sợi nhỏ

- 20g hành lá, thái nhỏ

- 3g muối

- 5g bột nêm gà

Cách chế biến:

Bước 1: Chuẩn bị phần nhân

Nghiền đậu phụ bằng tay hoặc thìa trong một cái bát lớn, sau đó đập 1 quả trứng, thêm hành lá, cà rốt, muối và bột nêm gà vào và trộn thật đều các nguyên liệu với nhau.

Váng đậu không chỉ để nhúng lẩu, làm theo cách này cả nhà đều mê - 1

Bước 2: Cuốn chả

Đập 1 quả trứng vào bát và đánh thật đều.

Đặt miếng váng đậu lên thớt, cho nhân lên và cuộn lại như khi cuộn nem, phết trứng vừa đánh lên các mép của miếng váng đậu để khi chiên chả không bị bung ra.

Váng đậu không chỉ để nhúng lẩu, làm theo cách này cả nhà đều mê - 2

Bước 3: Chiên các miếng chả

Cho các miếng chả vào chảo chiên ngập dầu đến khi có màu vàng nâu. Cuối cùng, xếp ra đĩa và thưởng thức ngay thôi nào!

Váng đậu không chỉ để nhúng lẩu, làm theo cách này cả nhà đều mê - 3

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Làm nem rán, thêm chút bột này, đảm bảo nem giòn tan, vàng ruộm

Khi cuốn nem, chị em hãy thử thêm chút bột này, đảm bảo nem sau khi rán sẽ giòn rụm, vàng ươm nhưng không bị khô, ai ăn cũng thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Hoa (Theo Asianfoodnetwork) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN