Thảo mộc trong món ăn của Ấn Độ giúp hâm nóng đời sống tình dục

Thứ Năm, ngày 05/12/2019 19:00 PM (GMT+7)

Các nhà nghiên cứu cho biết, một loại thảo mộc thường được sử dụng trong các món cà ri Ấn Độ có thể giúp hâm nóng đời sống tình dục ở chị em.

Thảo mộc trong món ăn của Ấn Độ giúp hâm nóng đời sống tình dục - 1

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Sức khỏe phụ nữ BMC, một loại cây có tên là cỏ cà ri, có hạt và lá thơm được nghiền thành bột sẽ giúp hâm nóng đam mê tình dục ở phụ nữ một cách hoàn toàn tự nhiên.

Một nhóm nghiên cứu tại Viện Sức khỏe phụ nữ ở Palacios, Tây Ban Nha đã mời 29 phụ nữ ở vào thời kỳ mãn kinh sử dụng một loại thảo dược bổ sung có tên Libicare, có chứa cây cỏ cà ri, trong hai tháng. Nhóm phụ nữ tình nguyện sử dụng loại thảo dược này sau đó cho biết có sự gia tăng ham muốn tình dục và hưng phấn, cải thiện bôi trơn âm đạo và dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Trải qua thử nghiệm, nhóm nghiên cứu cho biết, loại gia vị ngọt ngào, hấp dẫn này cũng mang lại lợi ích tương tự cho đàn ông.

Các tác giả nghiên cứu phát hiện ra rằng, sự gia tăng thỏa mãn tình dục cũng thúc đẩy hiệu ứng domino hữu ích đối với các lĩnh vực khác trong cuộc sống của phụ nữ.

Các nhà nghiên cứu tập trung vào phụ nữ (độ tuổi 45 đến 65), những người đang ở trong giai đoạn suy giảm hormone sinh sản, gây khô âm đạo và ít có ham muốn tình dục. Khi bắt đầu thử nghiệm, những người tham gia điền vào một bảng câu hỏi mang tên “Chỉ số chức năng tình dục nữ (FSFI)”, có thang điểm từ 0 đến 36, để đánh giá mức độ ham muốn tình dục cơ bản của họ. Ban đầu, nhóm phụ nữ tham gia thử nghiệm có điểm số trung bình là 20 điểm. Và mức điểm từ 26 trở xuống được xác định nằm trong phạm vi rối loạn chức năng tình dục.

Tuy nhiên, chỉ sau 60 ngày sử dụng thảo dược Libicare, điểm trung bình của họ đã tăng lên tới 25 điểm. 

Hồi đầu năn nay, trong một báo cáo khoa học đăng trên tạp chí Sức khỏe phụ nữ BMC, các tác giả của nghiên cứu đã viết:”Việc sử dụng sản phẩm này không chỉ làm gia tăng đáng kể về ham muốn và hưng phấn, mà còn mang lại sự cải thiện trong việc bôi trơn âm đạo và đạt cực khoái.”

Cũng theo báo cáo, những nhà nghiên cứu cho biết, khi tình trạng tình dục được cải thiện, nó sẽ tạo hiệu ứng domino để cải thiện nhiều lĩnh vực khác, đồng thời sản phẩm dược liệu này cũng có tác dụng kép làm tăng testosterone tự do và giãn mạch cục bộ.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/thao-moc-trong-mon-an-cua-an-do-giup-ham-nong-doi-song-tinh-du...

Bất ngờ với loại gia vị giúp chị em thăng hoa trong ”chuyện ấy”

Nghiên cứu mới của Tây Ban Nha đã chứng minh một loại gia vị truyền thống của Ấn Độ có thể là vị cứu tinh cho đời...

Theo H.K (Tiền Phong)

sự kiện Thực phẩm tốt cho chuyện ấy