Nên ăn gì trước khi uống rượu để giảm say?

Sự kiện: Sống khỏe

Thịt gà, sữa tươi, bưởi,… là những thực phẩm chúng ta nên ăn trước khi uống rượu. Uống nhiều rượu có thể dẫn đến buồn nôn, choáng váng, nhức đầu,… Để giảm bớt những vấn đề trên, trước khi uống rượu chúng ta cần ăn những thực phẩm sau đây:

Nên ăn gì trước khi uống rượu để giảm say? - 1

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Châu Nguyên ([Tên nguồn])
Sống khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN