Muốn thịt không có mùi hôi, mất chất dinh dưỡng cần tuân thủ những quy tắc sau

8. Giã đông thịt đúng cách: Nơi tốt nhất để làm tan thịt đông lạnh có lẽ là tủ lạnh (chỉ cần đảm bảo phần nước thịt không bị rò rỉ vào các thực phẩm khác). Nếu bạn cần thịt tan nhanh, hãy cho vào túi zip chống rò rỉ và ngâm trong nước máy lạnh - sau đó thay nước ấm bằng nước lạnh mới cứ sau 30 phút cho đến khi thịt hoàn toàn được rã đông.

Theo Linh Trang (Theo CBSNews) ([Tên nguồn])

Ẩm thực, nhà hàng

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN