Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Mẹo làm tóp mỡ rim mắm ngon béo, tuyệt ngon

Thứ Bảy, ngày 20/05/2017 03:00 AM (GMT+7)

Đừng lo ăn mỡ sẽ khiến bạn mập, béo, hãy cho phép bản thân thưởng thức món tóp mỡ rim mắm trong những ngày mưa gió để cảm nhận hết vị ngon, khác biệt của món ăn này.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nguyên liệu làm tóp mỡ rim mắm

Mẹo làm tóp mỡ rim mắm ngon béo, tuyệt ngon - 1

- 1kg mỡ phần (nên chọn mỡ khổ, không nên chọn mỡ lá)

- 1 thìa to nước mắm, 1 thìa to dấm, 1/2 thìa to đường, 1 thìa to nước, 1 thìa nhỏ mì chính, ớt và ớt bột.

Cách làm tóp mỡ rim mắm

Mẹo làm tóp mỡ rim mắm ngon béo, tuyệt ngon - 2

- Bước 1: Mỡ phần thái nhỏ rồi cho vào chảo rán và đảo đều tay đến khi thành tóp thì vớt ra.

Mẹo làm tóp mỡ rim mắm ngon béo, tuyệt ngon - 3

- Bước 2: Nước mắm, dấm, đường, bột ớt, ớt và mì chính hoà tan đều vào một bát.

- Bước 3: Hành thái nhỏ phi thơm rồi đổ nước mắm vào đun đến khi sệt.

- Bước 4: Cho tóp vào đun và đảo đều tay trong vòng 2 phút là được.

Tóp mỡ rim ăn cùng với cơm nóng hay xôi nếp nóng rất ngon.

Mẹo làm tóp mỡ rim mắm ngon béo, tuyệt ngon - 4

Chúc các bạn thành công với cách làm tóp mỡ rim mắm này nhé!

Canh dưa chua nấu tóp mỡ đơn giản mà ngon cơm

Món canh chua dưa tóp mỡ vừa dễ làm nhưng ngon miệng, đảm bảo trôi cơm vô cùng.

Theo Nguyên Thảo (tổng hợp) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức Ẩm thực
Về trang chủ 24h Về đầu trang