Đổi vị với salad chay vùng Địa Trung Hải

Thứ Tư, ngày 13/08/2014 20:00 PM (GMT+7)

Hoa quả và dầu oliu khiến món chay không chỉ đẹp mắt, ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe, đẹp da.

Sự kiện:

Món ngon mỗi ngày

Nguyên liệu:

- Một củ hành đỏ. 

- 80g hạt oliu đen. 

- Một trái ớt chuông xanh.

- Một trái ớt chuông đỏ

- Hai trái cà chua lớn.

- Một trái dưa leo.

- 100g phô mai.

- Sáu muỗng canh dầu oliu.

- Một trái chanh.

- Tiêu

Đổi vị với salad chay vùng Địa Trung Hải - 1

Món salad chay vùng Địa Trung Hải

Chế biến:

- Củ hành đỏ, cắt vuông lớn

• Cắt đôi hạt oliu

- Ớt chuông xanh và ớt chuông đỏ xắt sợi vừa

- Cà chua cắt múi.

- Dưa leo, xắt sợi vừa.

- Lấy một tô lớn, cho tất cả nguyên liệu trên vào, để sang một bên.

- Trộn hỗn hợp dầu oliu, nước chanh, và tiêu với nhay. Sau đó cho hỗn hợp sốt vào tô đựng các loại nguyên liệu lúc nãy, trộn đều là bạn đã có món salad Hy Lạp nhiều màu sắc và ngon miệng.

- Cho salad ra đĩa, trang trí với phô mai cắt vuông nhỏ.

Chúc các bạn thực hiện thành công món salad chay thanh mát này nhé!

Theo An Huỳnh (Zing.vn)

sự kiện Món ngon mỗi ngày