Đầu bếp Nhật gợi ý 13 món ăn từ cốt lết tẩm bột chiên giòn, già trẻ ai cũng thích mê

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

7. Cốt lết ức gà với salad rau

Thay vì dùng cốt lết heo thông thường, bạn có thể thay thế bằng ức gà và tiến hành theo các bước tẩm bột chiên giòn. Nếu ức gà cán thật mỏng, rắc thêm chút muối tiêu sẽ ngon hơn rất nhiều. Ức gà chiên giòn thích hợp ăn với rau xanh.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Phan Hằng (Theo Kurashijouzu) ([Tên nguồn])

Món ngon mỗi ngày

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN