Bí quyết làm măng xào thịt bò ngon khó cưỡng, chẳng kém gì đầu bếp chuyên nghiệp

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Món này hoàn toàn không kén người ăn, măng giòn sần sật, thịt bò mềm thơm, ăn cùng với nhau rất hợp.

Nguyên liệu:

4 búp măng nhỏ, 200g thịt thăn bò, hành lá, ớt bột, tỏi, xì dầu.

Bí quyết làm măng xào thịt bò ngon khó cưỡng, chẳng kém gì đầu bếp chuyên nghiệp - 1

Nguyên liệu:

- Cắt măng thành sợi nhỏ. Thịt bò cũng cắt miếng nhỏ.

- Phi thơm tỏi ớt, trút thịt bò vào xào nhanh tay cho chín.

- Tiếp theo đổ măng vào xào, thêm chút ớt bột, đảo đều tay.

- Xào tới khi măng mềm, nêm thêm 1 thìa xì dầu, nếu thấy nhạt có thể thêm chút muối. Cuối cùng rắc thêm ớt tươi, hành lá, dọn ra đĩa.

Nguồn: [Link nguồn]

Thịt bò xào với loại củ này ăn không biết chán, còn giúp thanh lọc giải độc

Loại củ này được rất nhiều quốc gia coi trọng, bởi nó có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể, đặc biệt giúp thanh lọc giải độc hiệu quả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo PHAN DƯƠNG (Theo Douguo) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN