10 món ăn "kinh điển" khó quên của người Việt thời bao cấp

Sự kiện: Món ngon Việt Nam

Cơm độn khoai sắn: Do tình trạng thiếu gạo trầm trọng, nên cơm độn khoai, mì, sắn... đã trở thành bạn đồng hành của phần lớn các gia đình ở Việt Nam thời kỳ bao cấp. Đến bữa, những hạt cơm trắng chỉ xới lên dành cho người già, trẻ nhỏ. Cũng có gia đình xéo chung lẫn lộn vào nhau, nhưng cũng chỉ mỗi người 1-2 bát nhỏ mà không có nhiều.

Theo Tùng Anh (Gia đình & Xã hội)

Món ngon Việt Nam

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN