Khóa đào tạo: “Chuyên viên kinh doanh bất động sản cấp cao”

Trong tháng 6/2017, kênh thông tin Batdongsan.com.vn phối hợp với Hiệp hội môi giới quốc gia Mỹ - NAR, Hội môi giới BĐS Việt Nam – VARs, tổ chức chương trình đào tạo đặc biệt của Mỹ: “Chuyên viên kinh doanh bất động sản cấp cao” do chuyên gia của NAR trực tiếp đào tạo.

Luật nhà ở 2014 đã dành hẳn 1 chương về quyển sở hữu nhà ở Việt Nam cho các cá nhân và tổ chức nước ngoài. Những điều chỉnh theo hướng cởi mở trong bộ luật này đã mở ra nhiều cơ hội với các tổ chức, cá nhân nước ngoài và với cả các CĐT, môi giới BĐS.

Luật Nhà ở 2014 có hiệu lực từ ngày 1.7.2015 đã cho phép người nước ngoài và Việt kiều được mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam (VN). Một trong những điểm mới nổi bật nhất của Luật nhà ở 2014 có qui định một chương riêng về quyền sở hữu nhà ở tại VN của tổ chức cá nhân nước ngoài tại VN (hay nói cách đơn giản là người nước ngoài được quyền mua nhà ở tại VN). Theo đó, “Người nước ngoài có thể cho thuê lại, thừa kế và thế chấp” thay vì mục đích cư ngụ và không được cho thuê trước đây. Bên cạnh đó, thời hạn người nước ngoài được sở hữu nhà ở theo thỏa thuận tối đa không quá 50 năm song có thể được gia hạn thêm khi hết hạn. Đặc biệt, trường hợp cá nhân nước ngoài kết hôn với công dân VN, hoặc kết hôn với người VN định cư ở nước ngoài thì được toàn quyền sở hữu.

Sự điều chỉnh theo hướng cởi mở và quốc tế hóa của Luật Nhà ở 2014, đã góp phần đem đến một diện mạo mới cho thị trường BĐS VN, một thị trường tiềm năng với đa dạng các loại hình BĐS. Thêm vào đó, VN là quốc gia đông dân với tỉ lệ dân số trẻ cao, tầng lớp trung lưu đang gia tăng mạnh mẽ, những điều này là những nhân tố quan trọng thúc đẩy tính thanh khoản của thị trường BĐS và làm tăng thêm sức hút của thị trường BĐS VN.

Khóa đào tạo: “Chuyên viên kinh doanh bất động sản cấp cao” - 1

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, nghề môi giới BĐS đang dần phát triển và trở thành một yếu tố không thể thiếu của thị trưởng BĐS VN cũng như trên toàn thế giới. Theo thống kê của Hiệp hội Môi giới quốc gia Mỹ, 88% người mua nhà tại đây thông qua chuyên gia môi giới. Tại VN, chưa có con số thống kê cụ thể, nhưng ước tính cũng đến hơn 80% người mua nhà thông qua môi giới, sàn giao dịch BĐS (theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn). Những con số này chứng tỏ nghề môi giới bất động sản (BĐS) đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh BĐS nói riêng và nhu cầu của toàn xã hội nói chung.

Tuy nhiên, cách tiếp thị, tư vấn, hỗ trợ của đại bộ phận các CĐT, môi giới trong nước hiện nay đều làm theo kiểu cũ như với khách hàng nội địa nên người nước ngoài rất e ngại khi tìm kiếm sự hỗ trợ từ các nhà môi giới VN. Thêm vào đó, nhiều quy định cho phép nhà đầu tư nước ngoài được sở hữu BĐS tại VN vẫn còn chưa rõ ràng khiến người nước ngoài vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình giao dịch BĐS. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của xã hội đối với nghề môi giới, hiểu được những khó khăn trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của những nhà môi giới VN, đặc biệt là trong quá trình giao dịch với khách hàng là người nước ngoài. Trong tháng 6/2017, kênh thông tin Batdongsan.com.vn phối hợp với Hiệp hội môi giới quốc gia Mỹ - NAR, Hội môi giới BĐS Việt Nam – VARs, tổ chức chương trình đào tạo đặc biệt của Mỹ: “Chuyên viên kinh doanh bất động sản cấp cao” do chuyên gia của NAR trực tiếp đào tạo.

Tham gia chương trình, các học viên sẽ được bổ sung các khối kiến thức trọng yếu như: Mô hình kinh doanh BĐS ở các nước phát triển; Nghiệp vụ độc quyền đại diện người bán, người mua, người cho thuê và người thuê theo chuẩn quốc tế; Xây dựng thương hiệu và marketing trong kinh doanh dịch vụ môi giới BĐS…Ngoài ra, điểm đặc biệt của chương trình là học viên sẽ được cấp “Chứng nhận chuyên viên môi giới BĐS" của Hiệp hội môi giới quốc gia Mỹ - NAR, được quyền sử dụng chứng nhận của NAR cho việc xúc tiến kinh doanh và tiếp thị. Thông tin chi tiết về chương trình có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Chương trình đào tạo đặc biệt của Mỹ: CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BĐS CẤP CAO

HCM: Thứ 2 ngày 26/6/2017 tại InterContinental Asiana Saigon, góc phố Hai Bà Trưng-Lê Duẩn, Quận 1

HN: Thứ 4 ngày 28/6/2017 tại JW Marriott, số 1 Đỗ Đức Dục

THÔNG TIN LIÊN HỆBan tổ chức Chương trìnhHotline: 0904 64 81 83

Email: experttalk@batdongsan.com.vn

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN