Cơn sốt điện thoại doanh nhân giá 18 triệu đồng

S Design Gold “ngấm ngầm” tung ra chiếc điện thoại “thủ công”. Sự ra đời của một thương hiệu gắn liền với hai chữ “đẳng cấp” đã làm các tỷ phú, đại gia gần như “phát cuồng”.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điện thoại di động, mỗi hãng lại có nhiều đời máy. Các hãng liên tục đưa ra model mới để thu hút người tiêu dùng. Rất nhiều người băn khoăn và đặt câu hỏi "không biết chọn mua điện thoại nào?" Nếu chạy theo công nghệ thì không biết phải chạy đua đến bao giờ mới dừng lại? Ngược lại nếu không chạy theo công nghệ sẽ bị lỗi thời và cảm thấy thua kém so với bạn bè.

Sau đây là chia sẻ bí quyết chọn mua điện thoại của anh Nguyễn Thành Trung, giám đốc sàn bất động sản ở Hà Nội: "Tôi muốn chọn mua cho mình chiếc điện thoại đẹp, độc đáo thể hiện được phong cách riêng của mình, không bị lẫn với đám đông. Điện thoại phải dễ sử dụng, thiết kế đẳng cấp thế giới, dùng vài năm không bị lỗi thời. Chất lượng máy phải tốt, nghe gọi rõ, sóng căng, pin 3-4 ngày. Và điện thoại S Design Gold đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu của tôi."

Cơn sốt điện thoại doanh nhân giá 18 triệu đồng - 1

Như chúng ta đã biết, điện thoại S Design Gold vẫn giữ nguyên được giá trị của mình giữa "cơn lốc" của những smartphone, bởi S Design Gold chính là một thương hiệu để thể hiện phong cách của người sở hữu nó.

S Design Gold “ngấm ngầm” tung ra những chiếc điện thoại “thủ công”. Sự ra đời của một thương hiệu gắn liền với hai chữ “đẳng cấp” đã làm các tỷ phú, đại gia gần như “phát cuồng”.

Ngoài yếu tố S Design Gold được làm bằng các chất liệu quý hiếm như vàng, bạch kim, đá quý.... thì S Design Gold đắt còn là do 100% chế tác bằng tay bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm với một quy trình “giật mình”.

Cơn sốt điện thoại doanh nhân giá 18 triệu đồng - 2

Phải mất đến một năm để huấn luyện trở thành nhân viên lắp ráp điện thoại của S Design Gold, tuy nhiên ngay cả những nhân viên lành nghề nhất cũng phải tuân thủ theo từng bước hướng dẫn lắp ráp được hiển thị ở một màn hình trước mắt các nhân viên.

Cơn sốt điện thoại doanh nhân giá 18 triệu đồng - 3

Chính sự thủ công tạo ra sự khác biệt cho S Design Gold. Nó không phải những chiếc máy được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền. Đó là những con người, mang theo tình yêu và sự chăm chút lên từng thiết bị. Khác với các nhà máy sản xuất đại trà, nhân viên ở đây không bị yêu cầu hoàn thành đúng tiến độ, họ đặt yêu cầu chính xác lên làm tiêu chí hàng đầu.

Cơn sốt điện thoại doanh nhân giá 18 triệu đồng - 4

S Design Gold có quy trình thử nghiệm sản phẩm kỹ lưỡng bậc nhất trong mọi nhà sản xuất điện thoại. Họ thử nghiệm chất lượng sóng ở mọi băng tần bởi khách hàng của họ là những người thường xuyên di chuyển. Hãng kiểm tra độ bền, nhiệt độ, độ ẩm để đảm bảo nguyên liệu sử dụng trên máy không gây ảnh hưởng đến chức năng. Họ hiểu rằng các khách hàng của họ đều là "người quan trọng".

Cơn sốt điện thoại doanh nhân giá 18 triệu đồng - 5

Các sản phẩm đều là “có một không hai” và hầu như không có chuyện sản xuất dự trữ. Các điện thoại

S Design Gold chỉ có 1 số lượng nhất định và hầu hết đều làm theo đơn đặt hàng. Cuối cùng, mua một chiếc S Design Gold tức là đã bước sang 1 trang mới mà bạn có thể tận hưởng nó mọi lúc mọi nơi.

Anh Đỗ Tiến Vượng – chủ 1 tiệm vàng chia sẻ: "Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi vẻ đẹp của S Design Gold, sản phẩm được chăm sóc tỉ mỉ đến từ vỏ hộp, thân máy, các phím bấm. Từ khi sở hữu chiếc điện thoại này, tôi luôn cảm thấy may mắn trong kinh doanh, tự tin khi giao tiếp với đối tác, tăng khả năng ký kết các hợp đồng hấp dẫn. Tôi thực sự rất hài lòng khi đã mua sản phẩm tuyệt vời này."

Hiện nay, tại TSmobile sản phẩm 

S Design Gold có giá 21 triệu và đang được bán với giá khuyến mại là 18 triệu đồng, sản phẩm được miễn phí vận chuyển toàn quốc và số lượng hàng có hạn nên quý khách cần liên hệ sớm với TSmobile để nhận được máy sớm nhất.

Xem video của máy tại đây

Liên hệ:

Trụ sở chính TSmobile: số 64 ngõ 39 phố Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.22413776 - 094 883 4301 - 964840638 - 0944 763 441

Chi nhánh TP HCM: số 8 Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0983 938 902 - 0123 791 4666- 08 384 22113

Chi nhánh Thành Phố đà Nẵng

667 Trần Cao Vân - Thanh Khê - TP Đà Nẵng - SĐT :0978538752 -0978154714

Thông tin về các điểm phân phối, chi nhánh khác, độc giả có thể xem tại đây.

Website: http://tsmobile.com.vn/

Hiện nay, TSmobile đang mở rộng hợp tác kinh doanh, cần tìm các công ty, đại lý và cửa hàng trên toàn quốc có khả năng bán lẻ tốt các sản phẩm mà công ty đang phân phối. Hợp tác với TSmobile, bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi với các điều kiện bảo hành tốt nhất để cùng phát triển.

Liên hệ: 094 883 4301 (Phụ trách đại lý)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN