Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014

Thứ Tư, ngày 26/06/2013 15:04 PM (GMT+7)

BST mới của bộ đôi song sinh Dean và Dan Caten như một thông điệp, quần áo đơn giản chỉ là yếu tố tạm thời, sự sáng tạo cho thiết kế mới là vĩnh cửu.

Bộ sưu tập thời trang Nam Dsquared2 Xuân Hè 2014 tại Milan của 2 anh em nhà thiết kế lừng danh Dean and Dan Caten được lấy cảm hứng từ một câu chuyện viễn tưởng về các chàng lính thủy đánh bộ những năm 1950. Họ biến mất một cách bí ẩn và bất ngờ được tìm thấy trên một hòn đảo xa lạ, nơi mà cát vàng, biển xanh và những khu rừng nhiệt đới tạo nên một bản hòa ca bất tử cho sự trường tồn của thời trang.

Mang hơi hướng của một cuộc phiêu lưu vùng nhiệt đới, bộ sưu tập là sự pha trộn đến hoàn hảo giữa các nhân vật được phóng đại, của những hình khối tribal và phom mẫu chuẩn mực, sự ứng biến linh hoạt và thể chất cường tráng của những người lính đang làm nhiệm vụ.

Nhân vật chính là những người lính, họ đóng gói đồ đạc trong những túi da lớn, sử dụng những chiếc quần có kiểu dáng cổ điển của những năm 1950 - ống quần rộng - được thiết kế mang lại sự thoải mái đến bất ngờ cho người mặc. Nhưng Dean and Dan đã khéo léo cúp ống quần để vẫn mang lại vẻ trẻ trung cho người mặc.

Chất liệu sử dụng chủ yếu vẫn là jeans - nền móng tạo nên sự thành công của đế chế thời trang Dsquared2. Bên cạnh đó, những chất liệu khaki nhầu, vòng cổ hình xương, những chuỗi hạt mang đậm phong cách nhiệt đới cũng mang lại hiệu ứng bất ngờ. Áo khoác là không cần thiết ở xứ sở này, đơn giản chúng đc tạo ra như một điểm nhấn. Những chiếc bốt cao cổ đương nhiên là điểm nhấn không bao giờ thiếu trong mỗi bộ sưu tập của Dsquared2. Dường như niềm yêu thích vô tận với bốt không bao giờ phai nhạt trong lòng 2 nhà thiết kế song sinh này. Được tận dụng tối đa, những chiếc bốt da đã mang lại hiệu quả tuyệt vời cho bộ cánh đầy chất nghệ của những chàng lính đánh thuê.

Như một thông điệp, quần áo đơn giản chỉ là yếu tố tạm thời, sự sáng tạo cho thiết kế mới là vĩnh cửu. Sự tái chế những sản phẩm của hòn đảo nhiệt đới như vỏ, hạt, cọ hay kể cả lông thú, lông chim đã mang lại hiệu ứng vô cùng tinh tế. Hòa trong nhịp trống của vùng đất nhiệt đới thiên đường, Dean and Dan Caten đã tạo ra một thiên anh hùng ca cho những người lính thủy đánh bộ những năm 1950. Họ sẽ chiến đấu, sẽ sinh tồn đến khi những người đồng đội xuất hiện và giải cứu họ khỏi hòn đảo vô danh...

Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 1

Mở đầu "câu chuyện" của bộ đôi song sinh là sự khỏe khoắn, đầy cám dỗ của các anh chàng lính thủy trong những chiếc quần bơi

Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 2 Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 3

Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 4

Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 5 Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 6

Jeans và khaki luôn mang đến cảm hứng thiết kế tuyệt vời cho Dean và Dan Caten

Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 7

Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 8 Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 9

Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 10

Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 11 Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 12

Sự phóng khoáng, đôi chút ngạo nghễ ẩn chứa trong cách phối kết hợp trang phục và phụ kiện tạo nên sức cuốn hút kỳ diệu

Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 13

Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 14 Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 15

Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 16

Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 17 Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 18

Trang phục đi biển và đồ ứng dụng thường ngày được đan xen qua mỗi bước sải của người mẫu

Dean, Dan và câu chuyện viễn tưởng 2014 - 19

Theo Nguyễn Hữu Trung (Khampha.vn)
sự kiện Tin tức thời trang quốc tế HOT