Yamaha Sirius, Jupiter màu mới, quyết đấu Honda Wave và Future

Thứ Tư, ngày 05/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Yamaha Sirius, Jupiter có một loạt màu mới bắt mắt, giá bán lại rất hấp dẫn khởi điểm từ 18,8 triệu đồng và 29,4 triệu đồng.

Sự kiện:

Xe máy Yamaha

Thời điểm cuối năm 2018, hay là các năm khác, đều là quãng thời gian mà nhu cầu mua sắm xe máy và các hàng hóa lớn hơn ở Việt Nam.

Yamaha Sirius, Jupiter màu mới, quyết đấu Honda Wave và Future - 1

Yamaha Sirius màu đen đỏ.

Nắm bắt được quy luật thị trường, Yamaha mới đây đã tung ra một loạt phiên bản màu mới cho hai mẫu xe số ăn khách Sirius và Jupiter, để nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm này với những đối thủ khác, nhất là Honda Wave và Future.

Yamaha Sirius, Jupiter màu mới, quyết đấu Honda Wave và Future - 2

Sirius màu đỏ.

Trong đó Sirius dường như đã được lột xác về ngoại hình với 4 tông màu mới. Cụ thể như Sirius phiên bản đen truyền thống được nâng cấp xen kẽ sắc đỏ huyền bí, Sirius đỏ đầy quyền lực với thiết kế mới lạ và các đường nét đồ họa bắt mắt, Sirius phiên bản xám đen hay Sirius màu trắng-xanh đem lại cảm giác nhẹ nhàng trong di chuyển.

Yamaha Sirius, Jupiter màu mới, quyết đấu Honda Wave và Future - 3

Màu xám đen.

Các phiên bản màu mới này sẽ được Yamaha áp dụng cho các phiên bản khác nhau của Sirius, kể cả đó là phanh đĩa, phanh cơ và vành đúc.

Yamaha Sirius, Jupiter màu mới, quyết đấu Honda Wave và Future - 4

Màu trắng xanh.

Cùng với việc đáp ứng đa lựa chọn cho các khách hàng, Sirius màu mới thiết kế thể thao và gọn nhẹ và vẫn trang bị động cơ 115cc mạnh mẽ và vận hành ổn định, tiết kiệm xăng.

Yamaha Sirius, Jupiter màu mới, quyết đấu Honda Wave và Future - 6

Yamaha Jupiter FI màu xanh dương.

Không chỉ có Sirius, Jupiter FI cũng được Yamaha trang bị màu mới với màu xanh dương hoàn toàn mới, đậm chất thể thao, mạnh mẽ hơn và cá tính hơn. Còn bản Jupiter FI RC có diện mạo đỏ đen, đen cam, và trắng đỏ rất đẹp.

Yamaha Sirius, Jupiter màu mới, quyết đấu Honda Wave và Future - 7

Jupiter FI RC màu đỏ đen.

Jupiter FI có sức mạnh đến từ động cơ SOHC 4 thì, xy lanh đơn, dung tích 114cc, làm mắt bằng không khí với hệ thống phun xăng điện tử.

Yamaha Sirius, Jupiter màu mới, quyết đấu Honda Wave và Future - 8

Đen cam.

Điểm đáng chú ý, Sirius và Jupiter FI mới đều có giá không đổi với phiên bản màu cũ, rất hợp với giới bình dân.

Yamaha Sirius, Jupiter màu mới, quyết đấu Honda Wave và Future - 9

Jupiter FI RC trắng đỏ.

Trong đó, Sirius phanh cơ có giá 18,8 triệu VNĐ, phanh đĩa có giá 19,8 triệu VNĐ, vành đúc 21,3 triệu VNĐ. Còn Jupiter Fi RC có giá 29,4 triệu VNĐ, Jupiter FI GP có giá 30,0 triệu VNĐ.

Benelli 502S Cruiser lộ diện, cảm hứng từ “siêu quỷ” Ducati Diavel

Benelli 502S Cruiser mới vừa xuất hiện tại 2018 Thai Motor Expo với các đường nét tuyệt đẹp được cho là gợi hứng từ siêu...

Theo Văn Biên (Dân Việt)

sự kiện Xe máy Yamaha