Yamaha Janus tung bản giới hạn mới, sánh cạnh Honda Vision

Thứ Sáu, ngày 11/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Xe ga Yamaha Janus vừa được cập nhật phiên bản giới hạn mới với 4 màu tùy chọn tại thị trường Việt Nam. Xe có diện mạo toát lên sự trẻ trung, hiện đại và có nhiều trang bị tiên tiến, siêu tiết kiệm xăng.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Yamaha Janus là dòng xe tay ga phổ thông, chủ lực của Yamaha. Mẫu xe ga này vốn được xem như là “đối trọng” mạnh nhất của xe tay ga ăn khách Honda Vision.

Yamaha Janus tung bản giới hạn mới, sánh cạnh Honda Vision - 1

Nâng cao sức cạnh tranh của Janus với các đối thủ khác ở thị trường Việt Nam, mới đây Yamaha đã cập nhật cho dòng xe tay ga này phiên bản giới hạn mới.

Yamaha Janus tung bản giới hạn mới, sánh cạnh Honda Vision - 3

Xe có 4 màu tùy chọn gồm: Trắng nâu, Đen, Đỏ đen, Xám đen. Các màu sắc tươi mới kết hợp với các đồ họa bắt mắt giúp cho Yamaha Janus trở nên trẻ trung, hiện đại, rất cuốn hút giới trẻ.

Yamaha Janus tung bản giới hạn mới, sánh cạnh Honda Vision - 4

Điểm đặc biệt là Yamaha Janus sở hữu động cơ với công nghệ Blue Core vận hành linh hoạt và đặc biệt rất tiết kiệm nhiên liệu. Hiện tại Janus nằm trong top đầu xe tay ga tiết kiệm xăng nhất ở Việt Nam với mức tiêu thụ nhiên liệu ở mức 1,87 lít/100 km.

Yamaha Janus tung bản giới hạn mới, sánh cạnh Honda Vision - 5

Chưa hết trên Yamaha Janus còn có nhiều trang bị tiên tiến: Hệ thống khóa thông minh Smart Key; Hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System) giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu; Mặt đồng hồ tích hợp màn hình điện tử LCD; Cốp xe rộng chứa được nhiều vật dụng tiện ích.

Yamaha Janus tung bản giới hạn mới, sánh cạnh Honda Vision - 6

Yamaha Janus bản giới hạn màu mới có giá bán lẻ đề xuất là 31,99 triệu đồng. Mẫu xe ga này sẽ chính thức được bán tại các đại lý phân phối trên toàn quốc kể từ ngày 11/6/2021.  

Nguồn: http://danviet.vn/yamaha-janus-tung-ban-gioi-han-moi-sanh-canh-honda-vision-5020211161159702.htm

Bảng giá xe ga Piaggio cập nhật mới nhất trong tháng 6/2021

Xe tay ga Piaggio tại các đại lý phân phối hiện nay có giá bán ra khá ổn định, trong đó Liberty được đánh giá là ấn phẩm...

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha
Báo lỗi nội dung