Xe tay ga Yamaha Fascino 2020 lộ diện, cải tiến thiết kế hút người mua

Thứ Hai, ngày 21/10/2019 10:00 AM (GMT+7)

Yamaha Fascino bản nâng cấp được cho rằng sẽ nhận được động cơ thân thiện hơn với môi trường, đi cùng với đó là một số sự thay đổi về thiết kế của xe.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Hình ảnh về nguyên mẫu Yamaha Fascino 2020 đang trong quá trình thử nghiệm đã được trang Zigwheels đăng tải. Các mẫu xe Fascino thử nghiệm được cho rằng sẽ nhận được động cơ thân thiện hơn với môi trường, đi cùng với đó là một số sự thay đổi về thiết kế của xe.

Cụm đèn hậu cũng đã được thiết kế lại rõ ràng từ vị trí của các đèn báo rẽ. Bản Fascino mới nhận được ghế mới, tạp dề phía trước được thiết kế lại, có thể kết hợp đèn LED HID. Cụm công cụ được đại tu, xe có sẵn với bánh xe hợp kim thay vì bánh xe thép như bản hiện tại. 

Xe tay ga Yamaha Fascino 2020 lộ diện, cải tiến thiết kế hút người mua - 1

Yamaha Fascino 2020

Tuy nhiên, sự thay đổi đáng kể nhất sẽ nằm ở hệ thống truyền động. Tiêu chuẩn khí thải BS6 sẽ thay thế cho tiêu chuẩn cũ, để điều chỉnh lượng giảm phát khí thải.

Xe tay ga Yamaha Fascino 2020 lộ diện, cải tiến thiết kế hút người mua - 2

Yamaha Fascino 2020 sẽ sở hữu nâng cấp thiết kế đáng chú ý

Ở thế hệ hiện tại, Fascino sẽ sở hữu động cơ làm mát bằng không khí 113 cc, sản sinh công suất 7,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 8,1 Nm. Việc sử dụng phun nhiên liệu điện tử có khả năng cải thiện con số công suất đầu ra một cách nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Các mẫu thử nghiệm được trang bị phanh tang trống thông thường ở hai đầu (CBS sẽ là tiêu chuẩn) nhưng một biến thể cao cấp với phanh đĩa trước cũng có thể sẽ được ra mắt công chúng. 

Yamaha Fascino 2020 sẽ tiếp tục nhắm đến đối tượng cư dân thành thị. Sự cạnh tranh sẽ đến từ những đối thủ như Honda Activa 5G, TVS Jupiter.

Lộ thông số kỹ thuật Yamaha FZ-Fi 2020, thân thiện hơn với môi trường

Theo các tài liệu rò rỉ, Yamaha FZ Fi mới sẽ tuân thủ tiêu chuẩn BS6, công suất thấp hơn so với phiên bản hiện tại và...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha