Video: Xe ga bất ngờ bốc cháy, làm thế này chỉ khiến lửa dễ thiêu rụi xe

Thứ Ba, ngày 27/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Đang di chuyển chiếc xe ga bất ngờ bốc cháy phía dưới yên ngồi. Sau đó lái xe đã vỗ mạnh xuống yên nhằm dập lửa nhưng rồi lại có hành động này càng làm cho ngọn lửa bùng to hơn.

Video xe máy bất ngờ bốc cháy và hành động sai cách của lái xe.

Vụ việc mới xảy ra tại Philippines nhưng đây cũng là bài học cho các lái xe máy ở Việt Nam nếu gặp phải tình huống nguy hiểm này.

Một người đàn ông đang lái xe máy thì bất ngờ dưới yên ngồi bị bốc cháy. Khi chiếc xe bị cháy lái xe đã dừng xe lại và dùng tay đập mạnh vào yên để dập đám lửa phía trong nhưng bất thành.

Lúc mở cốp ra thì đám cháy vẫn hoạt động mạnh. Tuy nhiên người này sau khi loay hoay không dập được tắt lửa đã buông tay thả chiếc xe đổ xuống đường. Đám cháy càng bốc to lơn vì có lẽ xăng đã tràn lên gần nắp bình xăng.

Video: Xe ga bất ngờ bốc cháy, làm thế này chỉ khiến lửa dễ thiêu rụi xe - 1

Thả cho xe đổ xuống càng làm nguy cơ ngọn lửa cháy to hơn.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông còn kéo rê chiếc xe. Hành động đó càng làm cho xăng loang ra và khiến ngọn lửa bốc mạnh hơn. Giá như ngay từ lúc đầu lái xe bình tĩnh dựng chân chống lên thì có lẽ đám cháy không bùng mạnh như vậy.

Thật may mắn là chiếc xe bị cháy ngay trước cửa hàng bán đồ chữa cháy. Một nhân viên cửa hàng đã dùng bình xịt khống chế đám cháy nhưng chiếc xe thì bị hư hỏng nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/video-xe-ga-bat-ngo-boc-chay-lam-the-nay-chi-khien-lua-de-thieu-rui-xe-5020212...

Khám phá môtô của Nga vượt đầm lầy, chạy mọi địa hình cực đỉnh

Chiếc mô tô này có thể nổi trên nước, tháo lắp dễ dàng và chạy đa năng ở mọi địa hình từ đầm lầy tới đồi cao.

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Kinh nghiệm lái xe máy
Báo lỗi nội dung