Video: Lái xe máy lao lên vỉa hè, tông vào quán cơm, thực khách ngơ ngác

Thứ Ba, ngày 11/05/2021 10:34 AM (GMT+7)

Các thực khách trong quán cơm được phen hú vía, ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra khi một lái xe máy bất ngờ lao thẳng vào quán cơm, húc bay bàn ghế.

Video lái xe máy tông thẳng vào quán cơm.

Đoạn video này sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm bình luận của cư dân mạng ở Việt Nam. Nhiều người đoán rằng, lái xe máy đang định đi xe lên vỉa hè và vào quán cơm.

Thế nhưng do chủ quan lái xe leo lên vỉa hè và vướng vào bậc vỉa hè. Từ đó khiến cho xe và người bị tác động bật lên, tay cầm cũng bị tác động làm cho ga tăng vọt lên. Hậu quả là lái xe không thể kiểm soát được và phi thẳng vào quán khiến cho các thực khách rất sợ hãi và nhiều người vẫn không hiểu chuyện gì xảy ra.

Video: Lái xe máy lao lên vỉa hè, tông vào quán cơm, thực khách ngơ ngác - 1

Các thực khách ngơ ngác không biết chuyện gì xảy ra.

Thực ra thì các tai nạn xe máy kiểu này cũng không còn hiếm. Việc lao xe lên vỉa hè và bị kéo ga ngoài ý muốn đã được cảnh báo rất nhiều lần. Người đi xe tốt nhất là nên tắt máy và dắt xe lên cho an toàn. Ngoài lái xe ẩu, người đàn ông trong video này còn bị cư dân mạng chê trách là đã không đội mũ bảo hiểm khi lái xe.

Nguồn: http://danviet.vn/video-lai-xe-may-lao-len-via-he-tong-vao-quan-com-thuc-khach-ngo-ngac-50202111...

Khi xe máy tự lái thế này thịnh hành, trót uống rượu cũng không lo về nhà

Cứ hình dung nếu trót tụ tập bạn bè uống vài chai bia, ly rượu thì cũng yên tâm vì những xe máy như thế này của BMW có...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Kinh nghiệm lái xe máy
Báo lỗi nội dung