TOP 5 xe số cao cấp, giá đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam hiện nay

Sự kiện: Honda Wave

Có giá bán lên tới cả trăm triệu đồng, chắc chắn các mẫu xe số dưới đây không gắn với mác "giá rẻ" như nhiều xe số khác.

Sự xuất hiện của Yamaha Jupiter Finn khiến phân khúc xe số cao cấp tại thị trường Việt Nam thêm phần sôi động, tuy nhiên nó không phải là xe số đắt đỏ nhất. 

TOP 5 xe số cao cấp, giá đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam hiện nay - 1

Là mẫu xe máy số đắt nhất được phân phối chính hãng tại Việt Nam, mặc dù có giá niêm yết từ 85,8 - 86,8 triệu đồng nhưng tại đại lý, giá Honda Super Cub C125 chưa khi nào xuống xưới 95 triệu đồng. Bù lại, kiểu dáng đặc trưng mang tính biểu tượng của Honda, cùng với các trang bị hiện đại như đồng hồ LCD toàn phần, chìa khóa thông minh...là những trải nghiệm mà bạn không thể có ở các xe số khác trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

TOP 5 xe số cao cấp, giá đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam hiện nay - 2

Là mẫu xe máy số được nhập khẩu tư nhân từ Thái Lan, Wave 125i có những tùy chọn màu sắc cực kỳ bắt mắt, và khả năng tiết kiệm xăng ấn tượng. Ngoài ra, sự bền bỉ từ xe máy "made in Thailand" chính là yếu tố khiến giá bán của Wave 125i tại VIệt Nam hiện gấp tới gần 3 lần giá niêm yết của nó tại Thái Lan. 

TOP 5 xe số cao cấp, giá đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam hiện nay - 3

Bạn sẽ thấy Future 125 rất giống Wave 125 từ Thái Lan, đơn giản vì hai chiếc xe chính là "anh em song sinh". Future 125 mặc dù hội tụ đầy đủ các ưu điểm như tiết kiệm xăng, bền bỉ, các trang bị hiện đại lại còn có mức giá bán rẻ hơn khá nhiều so với Wave 125i.

TOP 5 xe số cao cấp, giá đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam hiện nay - 4

Kiểu dáng thể thao cơ bắp, cùng một động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm xăng là những ưu điểm nổi bật của Yamaha Jupiter. Ngoài ra, một điểm mạnh của mẫu xe này là khả năng giữ giá bán ổn định tại đại lý khiến người mua luôn mua được với giá đúng giá niêm yết. 

TOP 5 xe số cao cấp, giá đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam hiện nay - 5

Là một tân binh vừa được Yamaha trình làng với kiểu dáng khác biệt cùng động cơ mạnh mẽ và phanh công nghệ UBS mới chính là điểm mạnh ăn khách của Jupiter Finn. Mẫu xe còn có giá bán khá hợp lý trong phân khúc xe số cao cấp nên người sử dụng chắc chắn sẽ cân nhắc khi lựa chọn. 

Nguồn: http://danviet.vn/top-5-xe-so-cao-cap-gia-dat-do-bac-nhat-tai-viet-nam-hien-nay-502022267145929159.htm

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Honda Wave Xem thêm
Báo lỗi nội dung