Suzuki giới thiệu xe ga mới, "thách thức" Vision

Sự kiện: Suzuki

Mẫu tay ga với thiế kế mới lạ, trẻ trung chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn trẻ.

Được giới thiệu tại triển lãm Motor EXPO diễn ra từ cuối năm 2021 hiện mẫu tay ga Suzuki Nex Crossover đã chính thức được bán ra tại thị trường Thái Lan với giá bán lẻ là 49.900 baht - tương đương 34,3 triệ đồng khi quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá hiện tại. 

Suzuki giới thiệu xe ga mới, "thách thức" Vision - 1

Sở hữu ngôn ngữ crossovert đặc trưng, Nex Crossover được Suzuki thiết kế với sự tối giản ở phần tay lái với các nút bấm đơn giản và không có nhiều công nghê cao khi vẫn sử dụng chìa khóa cơ. Bên cạnh đó, xe được trang bị đồng hồ LCD toàn phần được đặt trung tâm tay lái, cũng rất đơn giản. 

Suzuki giới thiệu xe ga mới, "thách thức" Vision - 3

Cùng với yên xe thoải mái, tay lái nâng cao tạo tư thế điều khiển thoải mái cho người sử dụng trên đường phố hoặc các địa hình offroad nhất định. Đèn pha đơn bóng lớn được đặt ở mặt nạ trước, ngay phía trên đó là cụm đèn xi nhan cùng với những đường nét sắc sảo, Nex Crossover mang tới tổng thể nhỏ gọn nhưng thể thao và phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. 

Suzuki giới thiệu xe ga mới, "thách thức" Vision - 4

Xe được trang bị giảm xóc trước ống lồng, trong khi phía sau là giảm xóc lò xo đơn của Nissin với hành trình dài, hấp thụ xung động tốt. Với kích thước tổng thể là 765 x 1,890 x 1,055, chiều cao yên là 740mm và khoảng sáng gầm 150mm, khối lượng 94kg, xe phù hợp với nhiều thể trạng người dùng khác nhau. 

Suzuki giới thiệu xe ga mới, "thách thức" Vision - 5

Về sức mạnh, Suzuki trang bị cho Nex Crossover khối động cơ SEP xy lanh đơn dung tích 112.8cc. Xy lanh sử dụng có đường kính x hành trình là 51.0 x 55.2, tỷ số nén là 9.4 : 1. Cùng với khối lượng nhẹ, xe tạo sự linh hoạt khi di chuyển đồng thời khá tiết kiệm xăng khi mức tiêu thụ nhiên liệu rơi vào 50km/lít xăng. 

Nguồn: http://danviet.vn/suzuki-gioi-thieu-xe-ga-moi-thach-thuc-vision-5020221027598791.htm

Suzuki Smash Fi Next Edition lộ vẻ nồi đồng cối đá, đe nẹt Honda Wave

Xe số mới Suzuki Smash Fi Next Edition đã có mặt tại Đông Nam Á, không những sở hữu nhiều trang bị tiêu chuẩn mà còn có...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Suzuki Xem thêm
Báo lỗi nội dung