SỐC: Lái xe ga Honda Lead bất ngờ lao thẳng quán cơm, chủ quán hú vía

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 14:23 PM (GMT+7)

Lái xe tay ga Honda Lead dường như đang nói chuyện với chủ quán cơm thì bất ngờ lao thẳng xe vào, húc thẳng tủ đồ ăn, bát đĩa rơi vỡ tung tóe. Cảnh tượng này khiến chủ quán không khỏi bất ngờ và rùng mình.

Video xe ga Lead lao thẳng vào quán cơm.

Sau khi đăng tải video lên mạng xã hội ở Việt Nam đã thu hút được hàng nghìn bình luận và lượt xem quan tâm. Lái xe tay ga Honda Lead được tin là đang đứng ở bên ngoài nói chuyện với chủ quán. Có lẽ người này đang muốn vào ăn trong quán.

Thế nhưng không hiểu vì lí do gì mà xe tay ga của lái xe này bất ngờ lao thẳng vào quán, tông trúng tủ đựng đồ ăn. Hai người trong quán đang sắp đồ ăn rất bất ngờ và sợ hãi. Chiếc xe ga sau khi lao vào tủ vẫn chưa dừng lại mà bất ngờ đẩy chiếc tủ tiếp tục lùi xa thêm. Trong khi đó bát đĩa bị rơi vỡ tung tóe, tạo thành các mảnh sắc hết sức nguy hiểm.

SỐC: Lái xe ga Honda Lead bất ngờ lao thẳng quán cơm, chủ quán hú vía - 1

Chủ quán sợ hú vía.

Phải mất một lúc sau lái xe và người chủ quán mới khống chế được chiếc xe này. Nhiều người đoán là do lái xe ga bị mất tay lái, nhảy ga nên xe mới lao ngoài tầm kiểm soát như vậy. Ngay cả khi lao vào tủ rồi, có lẽ lái xe quá hoảng sợ nên vẫn không buông tay ga ra.

Nguồn: http://danviet.vn/soc-lai-xe-ga-honda-lead-bat-ngo-lao-thang-quan-com-chu-quan-hu-via-5020211451...

Cận cảnh siêu phẩm 2021 Honda SH 350i mê hoặc nhà giàu Việt

Ngắm những hình ảnh thực tế về vua tay ga mới nhất 2021 Honda SH 350i mới thấy được sức hút mê hoặc, khó cưỡng của...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Kinh nghiệm lái xe máy
Báo lỗi nội dung