Shell Việt Nam lần đầu tiên tổ chức “Ngày hội Thợ máy nhất nhất” nhằm tôn vinh nghề thợ máy

Shell Việt Nam tổ chức “Ngày hội Thợ máy nhất nhất” tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của đông đảo cộng đồng thợ máy Việt. Đây là lần đầu tiên Shell Việt Nam tổ chức sự kiện tôn vinh nghề thợ máy và tinh thần nhất nhất bền bỉ, theo đuổi đam mê với nghề của những người thợ máy. 

Ông Andreas Pradhana, Tổng giám đốc Shell Việt Nam phát biểu tại sự kiện 

Ông Andreas Pradhana, Tổng giám đốc Shell Việt Nam phát biểu tại sự kiện 

Chia sẻ tại sự kiện, ông Andreas Pradhana, Tổng giám đốc Shell Việt Nam cho biết: “Nghề thợ máy, từ trước đến nay, dẫu là một nghề quan trọng và phổ biến nhưng lại ít được đề cập và ghi nhận. Nghề thợ máy thường gắn liền với khói bụi, dầu nhớt và hình ảnh lấm lem của người thợ máy khiến nghề này chưa được đề cao đúng mực. Tuy nhiên, trong suốt nhiều thập kỷ đồng hành cùng cộng đồng thợ máy Việt, chúng tôi đã chứng kiến nhiều câu chuyện nghị lực, nhất nhất kiên trì, theo đuổi và tiến tới của người thợ máy. Chúng tôi hiểu người thợ máy vẫn luôn khát khao được tôn trọng và công nhận, hơn hết là sự đồng hành và tiếp lực để bền bỉ tiến bước trong công việc và cuộc sống. Sự thấu hiểu đó là động lực để chúng tôi tổ chức ngày hội Thợ máy nhất nhất hôm nay!”.

Chuỗi hội thảo nâng cao kỹ năng với các chuyên gia lành nghề, chia sẻ nhiều chủ đề thiết thực cho cộng đồng thợ máy

Chuỗi hội thảo nâng cao kỹ năng với các chuyên gia lành nghề, chia sẻ nhiều chủ đề thiết thực cho cộng đồng thợ máy

Ý tưởng Ngày hội Thợ máy nhất nhất xuất phát từ tinh thần nhất nhất hết lòng, nhất nhất theo đuổi và nhất nhất tiến tới của người thợ máy. Trong mọi tình huống, người thợ máy vẫn luôn hết lòng, làm việc bằng cái tâm và không ngại khó; họ luôn không ngừng trau dồi kỹ năng, học thêm chuyên môn và cố gắng từng bước gầy dựng tương lai vững chắc mỗi ngày. 

Để tôn vinh tinh thần nhất nhất của người thợ máy, sự kiện đã mang đến khu vực triển lãm Tôn vinh Người Thợ máy nhằm chia sẻ những câu chuyện làm nghề và hành trình vươn lên của những người thợ máy trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, chuỗi hội thảo nâng cao kỹ năng với các chuyên gia lành nghề cũng được tổ chức xuyên suốt ngày hội với các chủ đề thiết thực như: kỹ năng livestream bán hàng, cập nhật xu hướng mới bắt bệnh cho xe hay những ứng dụng công nghệ tiên tiến mới. 

Shell Việt Nam lần đầu tiên tổ chức “Ngày hội Thợ máy nhất nhất” nhằm tôn vinh nghề thợ máy - 3

Ngày hội đã đem đến nhiều hoạt động tương tác thú vị, tạo sân chơi kết nối cho cộng đồng thợ máy 

Ngày hội đã đem đến nhiều hoạt động tương tác thú vị, tạo sân chơi kết nối cho cộng đồng thợ máy 

Ngoài mục tiêu tôn vinh và cập nhật kỹ năng, ngày hội còn là một sân chơi giúp tiếp lửa đam mê và gắn kết cộng đồng thợ máy Việt. Lấy ý tưởng từ mô hình garage được triển khai với ba cụm chủ đề chính “Garage Mát Máy Êm Ga”, “Garage Tăng Tốc Vượt Trội” và “Garage Bền Bỉ Đường Dài”, ngày hội đã đem đến nhiều hoạt động tương tác thú vị như check in cùng siêu xe, trò chơi thử thách tính bền bỉ và tâm huyết với nghề, cùng khu vực trải nghiệm các dòng sản phẩm chất lượng và công nghệ tiên tiến của dầu nhớt Shell. Thêm vào đó, sự kiện còn mang đến những màn trình diễn nghệ thuật sôi động và đặc sắc trong đêm nhạc “Tôi là người thợ máy” với sự góp mặt của các nghệ sĩ Anh Tú, Hà Nhi, Yuno Bigboi và MC Goku. Nổi bật trong đó là màn trình diễn từ các đại diện của Shell dành cho cộng đồng thợ máy, như một lời tri ân chân thành gửi tới những người cộng sự đã đồng hành cùng Shell suốt nhiều thập kỷ. Sự kiện cũng là cơ hội để Shell vinh danh những người thợ máy nhất nhất cho hạng mục digital. 

Sự kiện tạo cơ hội giúp cộng đồng thợ máy Việt được giao lưu, học hỏi, và được truyền cảm hứng với nghề

Sự kiện tạo cơ hội giúp cộng đồng thợ máy Việt được giao lưu, học hỏi, và được truyền cảm hứng với nghề

Tham dự ngày hội, anh Hạ Văn Kết, thợ máy tại garage VMTC, TPHCM cho biết: “Tôi rất vui khi được tham gia ngày hội hôm nay, được truyền cảm hứng và giao lưu với nhiều anh em cùng chí hướng trong nghề khiến cho tôi cảm thấy nghề thợ máy quả thật đáng quý. Dẫu biết nghề thợ máy chưa được xem trọng nhất, nhưng với anh em thợ máy chúng tôi, tinh thần nhất nhất theo đuổi và bền bỉ tiến tới còn hơn cả nhất. Cảm ơn Shell Việt Nam đã tổ chức sự kiện ý nghĩa để anh em thợ máy chúng tôi có dịp nhìn lại và tự hào về cái nghề hơn cả nhất này!”.

Ông Andreas Pradhana, Tổng giám đốc Shell Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng thợ máy để hàng triệu đầu máy luôn mát máy êm ga bền bỉ tiến tới mỗi ngày. “Ngày hội Thợ máy nhất nhất” năm nay là sự tiếp nối trên hành trình truyền động lưc và tiếp lửa cho cộng đồng thợ máy Việt nhất nhất tiến tới. Ngày hội không chỉ dành riêng cho thợ máy xe máy mà còn mở rộng và tiếp cận với cộng đồng thợ máy ô tô và xe tải. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động hỗ trợ và tiếp sức nhằm xây dựng một nền tảng đồng hành lâu dài, góp phần khẳng định mạnh mẽ cam kết trở thành người bạn đồng hành, tiếp lực cùng thợ máy tiến bước trong công việc và cuộc sống”.

Những nỗ lực của Shell góp phần khẳng định cam kết là người bạn đồng hành, tiếp lực cùng thợ máy tiến bước trong công việc và cuộc sống

Những nỗ lực của Shell góp phần khẳng định cam kết là người bạn đồng hành, tiếp lực cùng thợ máy tiến bước trong công việc và cuộc sống

Những nỗ lực đồng hành cùng thợ máy Việt đã được Shell thực hiện từ năm 2019 thông qua cuộc thi thường niên “Thợ máy Đẳng cấp”.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN