Honda Scoopy-i 2020 "mới tinh" sắp trình làng: giá sẽ "mềm" hơn?

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 10:07 AM (GMT+7)

Hứa hẹn phiên bản mới này sẽ có khối lượng nhẹ hơn 8% so với phiên bản hiện tại, mang tới cho người dùng phương tiện linh hoạt hơn.

Sự kiện: Xe máy giá rẻ

Mới đây, trang tin nổi tiếng từ Indonesia là Iwanbanaran.com đã đưa ra thông tin về việc Honda nước này đã có kế hoạch về việc trình làng phiên bản xe máy Honda Scoopy-i vào năm 2020. Đây là mẫu tay ga phổ thông khá phổ biến tai nước này với việc mang tới thiết kế độc đáo, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Honda Scoopy-i 2020 "mới tinh" sắp trình làng: giá sẽ "mềm" hơn? - 1

Trước đó vào tháng 6/2019, Astra Honda Motor (công ty Honda tại Indonesia) đã ra mắt mẫu xe tay ga Honda Genio - dòng xe có thiết kế tổng quan khá giống với Scoopy nhưng chủ yếu nhắm vào đối tượng người dùng là thanh thiếu niên. Xe có kích thước bánh xe 14 inch và sử dụng động cơ 110cc. Lúc đó, người ta tưởng rằng đây sẽ là tay ga thay thế vị trí của Scoopy trên thị trường, tuy nhiên những thông tin về Honda Scoopy mới khiến người dùng phải suy nghĩ lại.

Honda Scoopy-i 2020 "mới tinh" sắp trình làng: giá sẽ "mềm" hơn? - 2

Cụ thể nguồn tìn cho biết Scoopy-i mới sẽ được sử dụng bộ khung tương tự mẫu Genio - được gọi tên là eSAF, với độ bền bỉ và chắc chắn tương tự nhưng khối lượng nhẹ hơn so với Scoopy hiện tại tới 8%. Điều này được cho là sẽ mang tới khả năng điều khiển máy dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Honda Scoopy-i 2020 "mới tinh" sắp trình làng: giá sẽ "mềm" hơn? - 3

Hiện tại các thông tin về mẫu Soopy-i mới chỉ dừng lại ở đây, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin sớm nhất về mẫu tay ga này,.

Honda Scoopy là mẫu tay ga cũng khá ăn khách tại thị trường Việt Nam, mặc dù không được Honda Việt Nam sản xuất nhưng lượng Scoopy về nước qua con đường nhập khẩu cũng không ít. Nó luôn đừng hàng đầu trong số các mẫu tay ga nhập khẩu được ưa chuộng nhất trên thị trường, và mức giá cũng không hề rẻ - khoảng 68 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/honda-scoopy-i-2020-moi-tinh-sap-trinh-lang-gia-se-mem-hon-1049902.html

Honda Scoopy i bản đặc biệt ra mắt, giá 41,56 triệu đồng

Xe tay ga cỡ nhỏ Honda Scoopy i vừa có thêm bản đặc biệt tại thị trường Đông Nam Á, với thiết kế đồ họa ấn tượng,...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy giá rẻ