Bajaj Pulsar NS160 đẹp mê hồn, lại mạnh mẽ, giá chỉ 43 triệu đồng

Sự kiện: Xe độc dị

Ngoài ra, mẫu naked-bike này cũng sở hữu hàng loạt các trang bị thuộc hàng hiện đại bậc nhất trong phân khúc giá bán.

Bajaj tại Ấn Độ mới đây chính thức giới thiệu phiên bản 2024 của mẫu mô tô Pulsar NS160. Phiên bản mới hiện đã có mặt tại các đại lý với giá bán lẻ đề xuất là 8000 ringgit - khoảng 146.000 rupee - khoảng 43,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

Bajaj Pulsar NS160 đẹp mê hồn, lại mạnh mẽ, giá chỉ 43 triệu đồng - 1

Pulsar NS160 là mẫu naked-bike được giới thiệu tới thị trường từ năm 2017, với phiên bản 2024 vừa trình làng, Bajaj đem tới khá nhiều các nâng cấp cho xe. Cụ thể là ở mặt thiết kế, cụm đèn pha trước được làm lại với hình chữ V sắc sảo. Cụm đèn định vị DLR cũng được đặt thành một đường ngay bên cạnh tạo tổng thể như mặt nạ người sắt ở phía trước. 

Bajaj Pulsar NS160 đẹp mê hồn, lại mạnh mẽ, giá chỉ 43 triệu đồng - 2

Cụm đồng hồ của Bajaj Pulsar NS160 cũng được trang bị kỹ thuật số toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số. Ngoài ra, cụm đồng hồ này cũng có chức năng kết nối với smartphone qua bluetooth để nắm các thông báo từ smartphone trên mặt đồng hồ một cách thuận tiện, ngoài ra tính năng điều hướng cũng được tích hợp trên đồng hồ. 

Bajaj Pulsar NS160 đẹp mê hồn, lại mạnh mẽ, giá chỉ 43 triệu đồng - 3

Xe vẫn sử dụng cụm chìa khóa cơ truyền thống giúp đem tới những thuận tiện khi khởi động máy. Cùng với đó Pulsar NS160 cũng được trang bị cổng sạc USB Type-C thuận tiện để người sử dụng có thể sạc smartphone trong các trường hợp cần thiết. 

Bajaj Pulsar NS160 đẹp mê hồn, lại mạnh mẽ, giá chỉ 43 triệu đồng - 4

Bajaj cũng đưa tới hệ thống giảm xóc hành trình ngược, phía sau là giảm xóc lò xo trụ đơn có thể điều chỉnh các cấp độ tạo sự ổn định trong quá trình vận hành. Ngoài ra, xe cũng được trang bị phanh đĩa cho cả hai bánh trước sau kèm ABS kênh đôi đảm bảo an toàn khi vận hành. 

Bajaj Pulsar NS160 đẹp mê hồn, lại mạnh mẽ, giá chỉ 43 triệu đồng - 5

Về sức mạnh, Bajaj Pulsar NS160 được trang bị động cơ xy lanh đơn dung tích 160,3cc, làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 17,2 mã lực tại 9000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại là 14,6 Nm tại 7250 vòng/phút. Xe được truyền động bởi hộp số 5 cấp. 

Khi được bán trên thị trường, Pulsar NS160 sẽ phải đối đầu với khá nhiều các đối thủ nặng ký như Honda SP160, Suzuki Gixxer...

Nguồn: [Link nguồn]

Bajaj tại Ấn Độ mới đây đã chính thức trình làng tới thị trường phiên bản 2024 của mẫu naked-bike Pulsar NS200. Phiên bản mới hiện đã có mặt tại các đại lý phân phối của Bajaj. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe độc dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN