Brazil mơ vô địch World Cup: Neymar cặp 2 "quái kiệt" Ngoại hạng Anh

Thứ Hai, ngày 28/05/2018 04:54 AM (GMT+7)

Brazil đã hội quân tại Rio de Janeiro, Neymar đã bình phục và HLV Tite sẵn sàng lắp ghép một đội hình siêu tấn công hướng về World Cup 2018.

Xem video Jesus ghi bàn thắng giúp Man City lập kỷ lục 100 điểm Ngoại hạng Anh:

Brazil là chủ nhà của World Cup 2014 nhưng đó là giải đấu vô cùng đáng quên. “Đội bóng Samba” đương nhiên đặt mục tiêu vô địch song họ phải dừng bước tại bán kết. Tồi tệ hơn, thất bại 1-7 trước tuyển Đức là vết nhơ không bao giờ có thể gột rửa trong lịch sử đội bóng từng 5 lần lên đỉnh thế giới.

Brazil mơ vô địch World Cup: Neymar cặp 2 "quái kiệt" Ngoại hạng Anh - 1

Neymar đang rất sung sứng hướng về World Cup 2018

Chính vì thế, thầy trò Tite hướng đến Nga với quyết tâm cháy bỏng. Họ phải đòi lại danh dự của đội bóng từng thống trị làng bóng đá thế giới. Brazil đang có sự chuẩn bị tốt nhất khi Neymar đã bình phục chấn thương, bắt đầu rốt ráo tập luyện.

Đây là thời điểm HLV Tite cần phải lên phương án chiến thuật cho Brazil. Theo tiết lộ của nhóm phóng viên Daily Mail đang tác nghiệp tại trung tâm huấn luyện cao cấp có giá trị 10 triệu USD tại Rio de Janeiro, Brazil sẽ chơi với 3 tiền đạo tại World Cup 2018.

Neymar đương nhiên là nhân vật số 1, thế nhưng có thể đội trưởng số 10 không giữ vai trò chân sút chủ đạo. Nhiệm vụ ghi bàn sẽ được giao lại cho Jesus Gabriel. Tiền đạo trẻ này đã thể hiện phong độ quá ấn tượng trong màu áo Man City mùa giải vừa qua với 13 bàn thắng sau 19 trận đá chính.

Gương mặt còn lại được lựa chọn cho mũi đinh ba của Brazil là Willian. Tiền vệ tấn công này không thực sự nổi bật cùng Chelsea. Thế nhưng, HLV Tite hiểu rằng việc Willian phải ngồi dự bị phần nhiều là mâu thuẫn với Conte chứ không phải yếu tố chuyên môn.

Willian là cầu thủ tinh quái, giàu kinh nghiệm và bản lĩnh chiến đấu. Có sự xuất hiện của Willian bên cánh phải, hàng công của Brazil sẽ rất cân bằng và khó lường. Tại vòng loại World Cup vừa qua, ngôi sao 29 tuổi thi đấu đến 11 trận, đóng góp 4 bàn thắng. Điều đó cho thấy HLV Tite ưa thích sử dụng Willian như thế nào.

Brazil mơ vô địch World Cup: Neymar cặp 2 "quái kiệt" Ngoại hạng Anh - 2

Willian là quân bài ưa thích của HLV Tite

Brazil mơ vô địch World Cup: Neymar cặp 2 "quái kiệt" Ngoại hạng Anh - 3

Jesus mới 21 tuổi nhưng có thừa độ quái

Brazil mơ vô địch World Cup: Neymar cặp 2 "quái kiệt" Ngoại hạng Anh - 4

Brazil sẽ rất nguy hiểm với mũi đinh ba Neymar - Jesus - Willian

World Cup 2018
Theo bạn đội tuyển nào sẽ vô địch World Cup 2018?

Tiết lộ sốc “Vua” Neymar ở PSG: HLV như bù nhìn, đồng đội là tay sai

Neymar có quyền lực lớn ở PSG nhưng lớn ra sao thì không ai biết rõ.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Daily Mail) (Khám phá)

sự kiện World Cup 2022