Bí ẩn xung quanh những vụ giết người hàng loạt (Kỳ 3)

Biết nhiều ngôn ngữ, có trong tay tấm bằng thạc sĩ, Charles đã lừa được rất nhiều người. Tuy nhiên, theo điều tra của cảnh sát, tấm bằng đó là giả.

Dixie không tin chồng mình là hung thủ  gây nên ba vụ giết người đó. Cô khai rằng tất cả những buổi tối Charles đều ở nhà cùng với cô. Charles làm thêm việc giao báo buổi sáng nên cô luôn là người đánh thức chồng mình. 

Khi cảnh sát đưa ra hồ sơ tội phạm trước đây của Charles, Dixie hoàn toàn không biết về điều đó.

Charles khiên quyết không nhận mình có liên quan đến  ba vụ giết người đó, cũng ko liên quan đến bất cứ gái mại dâm nào. Hắn chi ra rằng những việc phạm tội trước đây đã là quá khứ, đó là hành vi lừa đảo, chiếm dụng tài sản, không liên quan đến tấn công tình dục và giết người.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra tất cả những bằng chứng để có thể chứng mình Charles là hung thủ. Một số đồ đạc tìm thấy tại nhà hắn có thể có liên quan, tuy nhiên, Charles cũng đưa ra được bằng chứng ngoại phạm của mình.

Charles có bằng thạc sĩ, biết nhiều ngôn ngữ, trước đây hắn là một giáo viên. Mọi người nhận xét Charles là một người dễ gần, và rất hào phóng. Charles không sử dụng chất gây nghiện để có thể lấy lý do không kiểm soát được hành vi dẫn đến gây án.

Hiện tại Charles đã 57 tuổi, khác với nhận định của cảnh sát về độ tuổi của kẻ giết người khoảng từ 20 đến 30 tuổi.

Bí ẩn xung quanh những vụ giết người hàng loạt (Kỳ 3) - 1

Charles Albright

Trong suốt quá trình điều tra, cảnh sát có được thông tin Charles rất nghét gái mại dâm và đã từng thừa nhận muốn họ biến mất hoàn toàn.

Charles có thừa hưởng một khoản tiền sau cái chết của cha mình những đã hoang phí chúng. Dixie không biết số tiền Charles được thừa kế này. Hiện tại, cô là người thanh toán các hóa đơn hàng tháng.

Sự thật, Charles đang thể hiện trái ngược những gì hắn làm để lừa dối mọi người. Charles là một gã lăng nhăng, hắn có quan hệ với gái mại dâm nhiều năm mà vợ không hay biết, hắn có một hồ sơ dài liên quan đến các vụ trộm cắp, lừa đảo.

Trường hợp của Charles đặt ra nhiều vấn đề trong quá trình điều tra. Nếu cảnh sát bắt và buộc tội sai người, các phương tiện truyền thông sẽ sẵn sàng vào cuộc.

Theo giấy tờ điều tra của cảnh sát, Charles sinh ngày 10/8/1933. Hai vợ chồng Fred và Belle đã nhận nuôi Charles từ trại trẻ  mồ côi.

Delle được coi là một người phụ nữ chuẩn mực. Llà một giáo viên nên cô luôn nghiêm khắc trong việc dạy dỗ Charles và Charles luôn làm tốt những gì được yêu cầu.

Charles thích thú với những con vật được độn xác trưng bày trong các cửa hàng và nói với Delle muốn làm được việc đó.

Delle đã dạy Charles tìm hiểu về công việc này, giúp Charles biết cách lấy da của những con vật và độn xác chúng để trở thành những đồ trưng bày. Sản phẩm của Charles khá đẹp mặt ngoại trừ đôi mắt của chúng. Những đôi mắt kính được bán trong những cửa hàng nhồi bông và chúng khá tốn kém. Charles thường dùng các loại khuy áo để thay thế. Charles luôn mong muốn có những đoi mắt theo ý mình.

Ở trường, tuy là một học sinh xuất sắc những Charles hay dính đến những vụ trộm cắp vặt. 13 tuổi, Charles đã bị cảnh sát hỏi tới vì tội hành hung người  khác. 16 tuổi, cảnh sát bắt giữ Charles sau khi hắn lấy cắp tiền từ một máy tính tiền tự động, khi đó Charles có một khẩu súng ngắn và một khẩu súng trường. Chlarles đã phải ngồi tù một năm.

Sau khi ra tù, Charles đã muốn thay đổi, hắn muốn trở thành một công dân gương mẫu. Charles chăm chỉ học lại, và học nhiều thứ tiếng.

Charles có một cô bạn gái khá xinh cùng tham gia đội bóng ở trường. Cô bạn này có đôi mắt rất đẹp. Khi hai người chia tay, Charles đã cắt mắt trong những bức ảnh của cô bạn này và dán khắp trần nhà, thậm chí trong cả nhà tắm. Dường như Charles bị ám ảnh bởi đôi mắt đó.

Bị đuổi học khi sắp tốt nghiệp vì tội trộm cắp, Charles may mắn khi không bị truy tố. Hắn đã tìm cách giả mạo bằng cấp của mình và có trong tay tấm bằng cử nhân và thạc sĩ, nhưng chúng đều là bằng giả.

Kết hôn với một giáo viên trẻ từng là bạn đại học, hai người nhanh chóng có cô con gái đầu lòng. Charles cần có một công việc tốt để nuôi sống gia đình mình. Với hai tấm bằng giả, Charles đã xin làm giáo viên tại một trường trung học. Charles đã tỏ ra mình là một giáo viên gương mẫu suốt thời gian dài.

Đâu là con người thật của Charles? Liệu hắn có phải là hung thủ? Mời độc giả đón đọc Bí ẩn xung quanh những vụ giết người hàng loạt (Kỳ 4) vào SÁNG SỚM ngày 8/11/2014. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Trần ([Tên nguồn])
Bí ẩn xung quanh những vụ giết người hàng loạt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN